วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ภาพหลุด! Toyota Land Cruiser 2016 ทั้งภายนอกและภายใน คาดเปิดตัวเร็วๆนี้..!!


       ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดที่คาดว่าเป็น Toyota Land Cruiser โฉมใหม่ที่ได้มาจากสื่อญี่ปุ่น ซึ่งได้เผยให้เห็นถึงภาพด้านหน้าที่มีการปรับปรุงใหม่อย่างชัดเจน และมีแนวโน้มว่ามันจะใช่อย่างที่คาดเดากันจริงๆ..!!
       ล่าสุดเว็บไซต์ motorauthority.com ได้เผยภาพหลุดชุดที่ 2 ของ 
Land Cruiser "200 Series" ใหม่ ที่มีการปรับปรุงไปจากตัวปัจจุบัน ซึ่งเจนเนอเรชันนี้ได้ทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2008 นั่นหมายถึงเราต้องรอรุ่นปรับโฉมมาประมาณ 8 ปีเข้าไปแล้ว แต่ในขณะเดียวกันดูเหมือนว่าภาพที่เห็นนี้จะมีความบึกบึนมากขึ้น และมีการปรับจุดสำคัญในบางส่วน ภาพชุดนี้ได้รั่วไหลออกมาจากโพสต์ใน Instagram ของ hamad1two3 และมีแนวโน้มว่ามันอาจจะเป็นภาพ Land Cruiser อย่างเป็นทางการ

       รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปเห็นได้จากกระจังหน้าโครเมียมขนาดใหญ่ดีไซต์ใหม่ให้มีส่วนพาดไปถึงไฟหน้าดวงโตแบบโปรเจ็กเตอร์แบ่งเกือบสองชั้น ด้านล่างจะเป็นไฟส่องสว่างเวลากลางวัน DRL พร้อมชิ้นกันชนใหม่และฝากระโปรงหน้าที่เสริมความบึกบึนด้วยเส้นสายที่เน้นความแข็งแรง

       สำหรับการตกแต่งภายในมีการออกแบบแผงหน้าปัดและคอนโซลกลางใหม่ มีจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาดใหญ่ และยังจะเน้นวัสดุระดับพรีเมี่ยม ซึ่งจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับ
ลูกพี่ลูกน้องอย่าง Lexus LX570 นั่นเอง

       เครื่องยนต์ของ 
Land Cruiser ที่ใช้ในสหรัฐอเมริกา ณ ตอนนี้จะมีตัวเลือกเดียวคือเครื่องยนต์ V8 VVT-i ขนาด 5.7 ลิตร DOCH ให้กำลังสูงสุด 381 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิด 543 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ซึ่งคาดว่าในรุ่นใหม่จะมีการปรับปรุงกำลังเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

       จากข้อมูลที่ได้กล่าวมาข้างต้นรวมถึงภาพหลุดต่างๆ เชื่อได้ว่า Toyota Land Cruiser 2016 จะเปิดตัวในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่ : https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
********************************************************************************************
ที่มา motorauthority.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น