วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2558

หลุดครั้งแรกกับภาพภายใน All New Honda Civic 2016 ดูดีขึ้น..พร้อมยืนยันเปิดตัวปลายปีนี้!!
       Honda Civic โฉมใหม่ที่ทุกคนรอคอยต่างก็กำลังทำการทดสอบกันอย่างเมามัน ซึ่งก็มีภาพ Spyshot ระหว่างวิ่งทดสอบออกมาเรื่อยๆ หลังจากที่ฮอนด้าเปิดตัวรถต้นแบบไปแล้วต่างก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวกเป็นอย่างมาก..!!       ก่อนหน้านี้ได้มีภาพสิทธิบัตรของ Civic 2016 หลุดออกมา ซึ่งก็ทำให้เห็นแล้วว่าซีวิคใหม่มีหน้าตาอย่างไร แต่นั่นคงไม่หนำใจพอหากยังไม่ได้เห็นถึงเนื้อในของรถว่ามันจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ล่าสุดได้มีภาพแอบถ่ายภายใน Civic 2016 ออกมาแบบชัดๆ ถึงไม่ได้เห็นเต็มๆแต่ก็รู้ได้ว่ามันดูดีขึ้น

       แผงคอนโซลถูกเปลี่ยนจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง สิ่งที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีนั่นคือชุดมาตรวัดต่างๆที่ในโฉมปัจจุบันวางไว้กระจายแบบสองชั้น ซึ่งได้ทำการรวบรวมให้มันลงมาอยู่ใต้ฝาครอบหลังพวงมาลัยแบบที่ควรจะเป็น ปุ่มควบคุมและชุดเครื่องเสียงถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายและไม่เอียงไปหาผู้ขับขี่แล้ว
       หัวเกียร์ทำให้มีขนาดสั้นและบริเวณฐานเกียร์นั้นจะอุดมไปด้วยปุ่มสารพัด ปุ่ม Econ ถูกย้ายลงมาจากคอนโซล รวมถึงปุ่มเบรคมือแบบไฟฟ้า ซึ่งในรุ่นท็อปคาดว่าน่าจะเยอะและมีลูกเล่นพอสมควร ที่พักแขนกลางตัวรถถูกเสริมให้สูงขึ้นทอดยาวมาจนถึงฐานเกียร์ เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของได้มากขึ้น

       โดยรวมถือว่าดีไซต์มาแบบเรียบๆแต่หรู ซึ่งดูดีขึ้นกว่าตัวเดิมพอสมควร หลังจากที่รุ่นปัจจุบันได้รับเสียงบ่นจากคนทั่วโลกว่าดีไซต์ไม่ค่อยโดนทั้งภายนอกและภายใน All New Honda Civic ใหม่นี้ก็น่าจะกู้หน้าให้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง กำหนดการเปิดตัวในสหรัฐฯจะเกิดขึ้นภายในปลายปีนี้ ส่วนบ้านเรามาแน่ประมาณต้นปี 2016..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่ : https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
*********************************************************************************************
ที่มา : AUTOGUIDE.COM

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น