วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2558

คุณได้ไปต่อ! All New Mitsubishi Lancer เดินหน้าโครงการ..ขอเวลาอีกไม่นาน!!

       เหมือนเป็นหนังชีวิตยังไงไม่รู้สำหรับ Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่ที่หลายคนยังเฝ้ารอว่ามิตซูฯจะยังปล่อย Generation ใหม่ออกมาหรือไม่ หรือจะถูกเก็บเข้ากรุไปอีกคันซะแล้วหรือ..!!


       All New Mitsubishi Lancer โฉมต่อไปที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากำลังจะไปจีบค่ายนั้นซบค่ายนี้ให้มาแบะมือร่วมกันพัฒนารุ่นต่อไป แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องรอเก้อราวกับว่า "ขอโทษค่ะ ไม่มีสัญญาณตอบรับในขณะนี้" ซึ่งมันไม่เป็นผลดีแน่หากเวลามันล่วงเลยมากไปกว่านี้

       ล่าสุด Mitsubishi ได้เติมแรงฮึดลุกขึ้นกร้าวจะพัฒนามิตซูบิชิ แลนเซอร์ ด้วยตนเอง พร้อมทุ่มทุนครั้งใหญ่ในโครงการนี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการออกแบบและแน่นอนว่าจะมีหน้าตาไปในทิศทางเดียวกันกับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นใหม่       อย่างไรก็ตาม Mitsubishi ยังเดินหน้าในการเจรจาหาพันธมิตรในการร่วมพัฒนาเพื่อลดต้นทุนการผลิต ซึ่งก็หวังว่าจะการเจรจาครั้งนี้จะลุล่วงไปด้วยดีและไม่เสียเวลาต่อไปอีก ก็ต้องดูกันต่อไปว่าคู่พันธมิตรนี้จะเป็นใคร ถ้าตกลงกันได้เร็ว โอกาสที่จะได้เห็นโฉมใหม่ก็จะเร็วตามไปด้วย 

       ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่สามารถกำหนดเวลาการเปิดตัว Lancer รุ่นใหม่ได้ แต่ไม่น่าจะต่ำกว่า 1 ปีแน่ๆ ถึงจะสามารถตกลงกันเสร็จภายในปีนี้ก็ตาม แต่ถึงกระนั้นทางมิตซูฯเองก็จะทำการ Big Minorchange ครั้งใหญ่ให้กับแลนเซอร์รุ่นปัจจุบันที่จะมีกลิ่นอายแบบ Dynamic Shield ถือเป็นการฆ่าเวลาระหว่างรอรุ่นใหม่ไปในตัว

       นอกจากนี้ยังมีคนทำภาพ Rendering ของ All New Mitsubishi Lancer ที่มีการออกแบบ Dynamic Shield ป่นเข้ามาด้วย ยังไงก็ดูไปพลางๆก่อนโฉมจริงจะมาละกันครับ^^


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ>> https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
***************************************************************************************

ที่มา Indianautosblog.com
ภาพจาก behance.net

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น