วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2558

กระแสแรงต่อเนื่อง! Honda เปิดตัว Moove paul frank Edition เอาใจสาวกลิงน้อยเพียง 51,400 บาท!!

       กระแสแรงต่อเนื่อง เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นวัยรุ่น เอาใจแฟนๆ “พอล แฟรงค์” ด้วยการเปิดตัว Honda Moove paul frank Edition รถสมาร์ทเอ.ที. ดีไซน์พิเศษโดดเด่นด้วย “จูเลียส” ลิงน้อยเจ้าเสน่ห์ขวัญใจวัยรุ่น..!!


       Honda M
oove paul frank Edition ได้รับการออกแบบให้มีความสดใสเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยลิง Julius และลายกราฟิกของแบรนด์ พอล แฟรงค์ ตัวรถติดตั้งไฟหน้าแบบ Jet Liner LED และไฟท้ายแบบ 3 มิติพร้อมเลเยอร์ครอบใส ล้อแม็กดำด้านขนาด 12 นิ้ว เบาะนั่งสีทูโทนพร้อมกล่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบ HELMET-IN L Size U-Box เก็บหมวกกันน็อกแบบเจ็ตได้ทั้งใบ 

       Moove paul frank Edition ติดตั้ง 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 110cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ทำงานผสานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode) และติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System เพื่อความมั่นใจในการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ


       “กระแสความนิยมของวัยรุ่นในตลาดรถจักรยานยนต์ไทยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ผู้บริโภครุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับรถที่สะท้อนอัตลักษณ์หรือความเป็นตัวของตัวเองมากเป็นพิเศษ นี่คือเหตุผลที่เราไม่เคยหยุดนิ่งในการนำเสนอเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ โดยล่าสุดนี้เอ.พี.ฮอนด้า ได้ร่วมกับ พอล แฟรงค์ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอเมริกา ส่งมอบความสนุกครั้งใหม่ให้กับวัยรุ่นที่ชอบสีสันและความสดใสในสไตล์อเมริกันป็อปคัลเจอร์ด้วย Honda Moove paul frank Edition ซึ่งถือเป็นความลงตัวระหว่างรถสมาร์ท เอ.ที. ที่เปี่ยมล้ำไปด้วยเทคโนโลยีของการขับขี่และดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไทย” นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าว       Honda M
oove paul frank Edition เปิดราคาแนะนำที่ 51,400 บาท พร้อมจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป ใครที่สนใจก็ไปชมตัวเป็นๆได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศครับ^^


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่ : https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
*********************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น