วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2558

อีซูซุแอฟริกาเปิดตัว D-Max KB Serengeti Special Edition รุ่นพิเศษสำหรับคนชอบความต่าง!!

       วันนี้จะพาข้ามซีกโลกไปยังแถบแอฟริกา ซึ่งรถกระบะที่นั่นก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย ขณะที่อีซูซุได้นำเสนอ D-Max รุ่นพิเศษ KB Serengeti Special Edition ใหม่ในแอฟริกาใต้ การตกแต่งรูปแบบใหม่ฉบับพิเศษที่เอาใจคนชอบความแตกต่าง..!!       Isuzu D-Max KB Serengeti Special Edition ใหม่นี้เป็นรุ่นที่ต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น Midnite ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งจะโดดเด่นด้วยการเพิ่มการ์ดกันชนหน้าสีดำแซมวัสดุสีเงิน บริเวณเสา B แต่งสีดำ มีการติดตั้งราวหลังคาสีเงิน และบาร์กระบะแบบโครเมี่ยมพร้อมสลักชื่อ "ISUZU" ล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้ว (ลายคล้ายๆ Chevrolet Traiblazer บ้านเรา) และยางดอกใหญ่ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการลุยได้มากขึ้น กันชนท้ายติดตั้งหูลาก 3.5T towbar ทั้งยังมีสติ๊กเกอร์ Serengeti เพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว


       ภายในห้องโดยสารไม่ได้แตกต่างจากเวอร์ชันปกติมากนัก มีการตกแต่งวัสดุสีเงินมันวาวตรงชุดเครื่องเสียงและแผงประตู เบาะหนังสีดำปรับด้วยระบบไฟฟ้าและพรมลาย Serengeti Special Edition 

       Isuzu D-Max KB Serengeti Special Edition ใช้เครื่องยนต์ดีเซล D-TEQ ขนาด 3.0 ลิตรให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิดที่ 380 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง 7.8 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร หรือประมาณ 12.82 กิโลเมตรต่อลิตร มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อให้เลือก และมีแรงในการลากจูง 3,500 กิโลกรัม       ระบบความปลอดภัยประกอบด้วยถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ระบบเบรค ABS, EBD จุดยึดที่นั่งเด็ก รวมไปถึงเซ้นเซอร์กะระบะถอยหลังถึง 4 จุดด้วยกัน

       "
Isuzu มีความน่าเชื่อถือในแอฟริกา เป็นที่รู้จักกันดีในการผจญภัยที่น่าหลงไหลและพยายามสร้างสิ่งใหม่ๆในการนำรุ่น D-Max KB Serengeti Special Edition สะท้อนให้เห็นถึงลักษณะพิเศษที่ถ่ายทอดออกมาเพื่อดึงดูดความสนใจบนท้องถนนและยังสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดให้แก่ผู้ขับขี่อีกด้วย" Mlungisi Nonkonyana ผู้จัดการแบรนด์อีซูซุใน General Motors แอฟริกาใต้ กล่าว

       Isuzu D-Max KB Serengeti Special Edition จะเริ่มส่งมอบกันในเดือนสิงหาคม ซึ่งราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ 468,400 (ZAR) หรือประมาณ 1.27 ล้านบาทในรุ่นเกียร์ธรรมดาขับเคลื่อน 2 ล้อ และรุ่นท็อปราคาที่ 522,600 (ZAR) หรือ 1.42 ล้านบาทในรุ่นเกียร์อัตโนมัติขับเคลื่อน 4 ล้อ..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่ : https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
*********************************************************************************************

ที่มา cars.co.za

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น