วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ครั้งแรก! ภาพสเก็ตช์อย่างเป็นทางการของ Honda BR-V น้อง HR-V ที่ใช้พื้นฐานจาก Brio พร้อมเปิดตัวสิงหาคมนี้..!!

       ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าฮอนด้ากำลังเตรียมทำรถ Crossover SUV ขนาดเล็กที่จะใช้พื้นฐานมาจาก Honda Brio แต่จะพัฒนาจาก Mobilio ที่ใช้พื้นฐานจากบรีโออีกทีนึง..!!
       วันนี้ฮอนด้าได้เผยภาพสเก็ตช์อย่างเป็นทางการครั้งแรกของ Honda BR-V รถแนวครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่จะเผยโฉมภายในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2015 ที่จะจัดขึ้นภายในวันที่ 20 ถึง 30 สิงหาคมที่จะถึงนี้

       Honda BR-V รุ่นนี้ถูกพัฒนาขึ้นโดย Honda R&D Asia Pacific Co., Ltd. (HRAP) ในประเทศไทย โดยมุ่งเป้าหมายที่จะเน้นตลาดในเอเชีย BR-V ถือเป็นรถรุ่นที่สามที่พัฒนาโดย HRAP

       ฮอนด้าบอกว่า BR-V เป็นรถเอสยูวีขนาดเล็ก 7 ที่นั่ง 3 แถว ที่จะใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ที่จะช่วยให้สมรรถนะและการประหยัดน้ำมันที่ดี

       การออกแบบของรถรุ่นนี้ต้องการให้ดูมีความสปอร์ต บึกบึน และโดดเด่น ไฟหน้าแบบโปรเจ็คเตอร์ กันชนหน้าที่ดูแข็งแกร่ง เส้นสายด้านข้างจากภาพจะมีความคล้ายคลึงกับ Mobilio อย่างเห็นได้ชัด ตัวรถมีการยกให้สูงขึ้นเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่

       นอกจากนี้ในบางประเทศโดยเฉพาะประเทศอินเดียอาจจะมีตัวเลือกเพิ่มในส่วนของเครื่องยนต์ดีเซล ส่วนในบ้านเราคาดว่าน่าจะเปิดตัวพร้อมขายภายในปี 2016!!ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ>> https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
***************************************************************************************

ที่มา indianautosblog.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น