วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Ford เปิดสายการผลิต Ranger Minorchange พร้อมเตรียมเปิดตัวเดือนกรกฎาคมนี้..!!

       Ford Motor Company ฉลองเปิดสายการผลิตปิกอัพ Ranger ใหม่ อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นที่รูปลักษณ์ที่และผสานเทคโนโลยีสั่งการด้วยเสียงทันสมัย SYNC 2 เตรียมเปิดตัวในไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ และส่งออกไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก..!!


       
Ford Motor Company เปิดสายการผลิตของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง และอัจฉริยะยิ่งขึ้น พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถปิกอัพ ด้วยการผสานสมรรถนะที่เป็นเลิศและรูปลักษณ์ที่ดุดัน โดยเปิดการผลิตอย่างเป็นทางการ ณ โรงงาน ออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย หรือ เอเอที จังหวัดระยอง

       ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานของปิกอัพเรนเจอร์ และความเชี่ยวชาญของฟอร์ดทั่วโลก ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพ ด้วยการผสานสมรรถนะที่เหนือชั้นเข้ากับการดีไซน์ที่ล้ำสมัย และยังล้ำหน้าเหนือใครด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยมากมาย

       ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดุดัน แข็งแกร่ง ที่จะสะกดสายตาทุกคู่เมื่ออยู่บนท้องถนน ห้องโดยสารภายใน มอบความสะดวกสบาย หรูหรา ทันสมัย พร้อมมอบความโฉบเฉี่ยวด้วยการออกแบบเส้นสายตามแนวขวางเพื่อให้ความรู้สึกที่โอ่อ่าและกว้างขวางยิ่งขึ้น

       Ford Ranger มาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม โดยได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาให้สามารถรับมือกับการเดินทางบนทุกพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย พร้อมท้าทายทุกอุปสรรค ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถติดต่อสื่อสารได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 2 ซึ่งเป็นระบบเชื่อมต่อการสื่อสารภายในตัวรถรุ่นล่าสุด

       โรงงานออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย (AAT) จะเป็นฐานการผลิต Ford Ranger ใหม่ เพื่อส่งออกไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชีย แฟซิฟิก ซึ่งในประเทศไทยจะเปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่มีวันและเวลาออกมา แต่คาดว่าจะอยู่ในช่วง 16-19 ก.ค.นี้


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ>> https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
***************************************************************************************

ที่มา Manager.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น