วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2558

โตโยต้าดึง Adam Levine "Maroon 5" เป็นพรีเซนเตอร์ให้ Toyota Corolla Altis..!!

      โตโยต้า จัดเต็มแบบไม่ยั้งสำหรับพรีเซนเตอร์ดาวดังระดับโลกแทบทั้งนั้น ซึ่งในคราวนี้เองก็ได้ “อดัม เลอวีน” วง Maroon 5 มาเป็นพระเอกให้กับ Corolla Altis พร้อมเพลงประกอบหนังโฆษณา “Sugar” ใหม่!!


       “โตโยต้า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Adam Levine สุดยอดนักร้องนำจากวง Maroon 5 ซึ่งเป็นวงดนตรีชื่อดังระดับโลกมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ โคโรลล่า อัลติส ด้วยบุคลิกอันโดดเด่น มีความสามารถหลากหลาย และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ โคโรลล่า อัลติส ยนตรกรรมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ตอกย้ำความเป็นรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทยที่ประสบความสำเร็จจนสามารถครองใจลูกค้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยการโฆษณาครั้งนี้ได้ต่อยอดแนวความคิดเดิมจากภาพยนต์โฆษณาที่ผ่านมาซึ่งแสดงให้เห็นถึง “การถอดบทบาทที่ถูกกำหนดไว้ สู่ความเร้าใจที่เราเลือกเอง” โดยจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป” 


       "บริษัทเลือกสุดยอดนักร้องนำชื่อดังระดับโลก อดัม เลอวีน จากวง Maroon 5 เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์อันโดดเด่น สะท้อนถึงตัวตนของกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถยนต์ โคโรลล่า อัลติส ภายใต้คอนเซปต์ BE AT YOUR MOST EXCITED” วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าว

       ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ ในการร้องและแต่งเพลงทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Commentator ของรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Adam Levine ยังมีผลงานการแสดงภาพยนต์ที่โด่งดังเรื่อง “Begin Again”

       ใครที่ชื่นชอบ Maroon 5 ก็เตรียมติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมกับเพลง “Sugar” จากอัลบั้มล่าสุด ‘V’ ภายใต้คอนเซปต์ “BE AT YOUR MOST EXCITED” ทางโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไปครับ!!


Corolla Altis – This is my Excitement (Adam Levine)


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ>> https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
***************************************************************************************

1 ความคิดเห็น: