วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ฮอนด้าญี่ปุ่นเปิดตัว Honda Grace LX ใหม่ เพิ่มทางเลือกสำหรับคนรักเบนซิน..!!       ก่อนหน้านี้ใครจำได้บ้างว่า Honda ญี่ปุ่นได้เปิดตัว City เจอเนอเรชันใหม่ในนาม Honda Grace ที่ใช้พลังงาน Hybrid เน้นประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี..!!

       ล่าสุด Honda ได้เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้ามากขึ้นด้วยการปล่อย Honda Grace LX ในเวอร์ชันเครื่องยนต์เบนซินปกติในญี่ปุ่น ในการออกแบบจะมีความแตกต่างในรายละเอียดจากรุ่น Hybrid เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่จริงมันก็เหมือนบ้านเราแบบเป้ะๆเลยล่ะ


       ภายในก็ไม่ได้มีความแตกต่างมาก เพียงแต่จะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติพร้อมแอร์ตอนหลัง, ระบบกรองอากาศพลาสมาคลัสเตอร์, ระบบกุญแจแบบ Smart Key รวมถึงเมื่อกดสัญญาณล็อกรถ ระบบจะพับกระจกมองข้างให้เองอัตโนมัติ

       ในส่วนของหัวใจสำคัญคือเครื่องยนต์ที่จะมีความต่างจาก City บ้านเรา โดยใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง ขนาดความจุ 1.5 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 132 แรงม้า ที่ 6,000 รออบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 155 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่สามารถทำอัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากถึง 21.8 กิโลเมตรต่อลิตร (ตามมาตรฐาน JC08 ของญี่ปุ่น)

       Honda Grace LX ใหม่ ยังให้ความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการเพิ่มสีแดง Premium Crystal Red Metallic สีใหม่พิเศษ Honda Grace LX ราคาเริ่มต้นที่ 4.8 แสนบาทในรุ่นขับเคลื่อนสองล้อ และรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อราคาที่ 5.4 แสนบาท..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ>> https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
***************************************************************************************
ที่มา Responsejp

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น