วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

หลุด!! วีดีโอโปรโมท Toyota Avanza Minorchange ก่อนเปิดตัวเดือนหน้าที่อินโดนีเซีย..!!

       ท่ามกลางกระแสความร้อนแรงของตลาดรถกลุ่ม MPV ในประเทศอินโดนีเซียถือว่าเป็นตลาดหลักสำคัญ หลังจากที่ฮอนด้าได้เปิดตัว Mobilio ไปเมื่อปีที่แล้วก็สร้างความคึกคักให้คลาสนี้ไม่เบา ดังนั้นโตโยต้าจึงต้องทำการปรับโฉมให้กับ Avanza เพื่อออกมาต่อกรแบบเต็มที่กันอีกครั้ง..!!
รุ่น veloz

      แต่แล้วก็มีภาพหลุด Avanza Minorchange ออกมาเมื่อเดือนก่อน และจนถึงวันนี้ก็ยังทยอยหลุดออกมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวในต้นเดือนสิงหาคมนี้

       ล่าสุดได้มีการเผยวีดีโอโฆษณา Avanza ใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการเจาะล้วงข้อมูลมา จะเห็นได้จากภาพที่ไม่ค่อยชัดนัก Avanza ใหม่นี้จะมีการออกแบบให้ดูสปอร์ตมากขึ้นด้วยไฟหน้าทรงใหม่ และกระจังหน้าขนาดใหญ่ ส่วนไฟท้ายจะมีการเพิ่มแผงไฟบริเวณฝากระโปรงท้ายอีกด้วย

       ทั้งนี้ยังมีรุ่นที่คาดว่าจะเป็นรุ่นแยกย่อย หรือเวอร์ชัน veloz ที่มีความพรีเมียมกว่ารุ่นปกติ โดยจะมีความแตกต่างที่กระจังหน้าที่เล็กกว่า และช่องดักลมด้านล่างขนาดใหญ่กว่า ส่วนภายในไม่ต่างจากเดิมมาก และเครื่องยนต์ทั้งสองเวอร์ชันน่าจะเป็นขนาด 1.5 ลิตร พร้อมเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติให้เลือก

       กำหนดการเปิดตัวจะถูกจัดขึ้นในงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show 2015 ที่จะเกิดขึ้นในต้นเดือนสิงหาคมนี้ครับ ซึ่งต้องจับตามองให้ดีเพราะบ้านเราก็จะได้ใช้หน้าตาแบบนี้แหละ และน่าจะเข้าไทยในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ครับ..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่

************************************


ที่มา : AutonetMagz

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น