วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Chevrolet เสริมหล่อให้ Silverado MY2016 พร้อมเทคโนโลยีใหม่จาก All-New Cruze!!


       Chevrolet Silverado ในอเมริกาถือว่าเป็นรถยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งสำหรับคนที่ชอบรถที่มีบุคลิกแข็งแรงบึกบึนและมีเสน่ห์ หลังจากที่ทำตลาดมาได้สักพัก ทางเชพโรเล็ตก็ได้เวลาแต่งหน้าทาปากให้ใหม่ในโมเดลปี 2016..!!

       Chevy Silverado MY2016 จะมีการปรับปรุงในส่วนของการดีไซต์ด้านหน้ารถ เริ่มที่ไฟหน้าที่จะแยกออกเป็นสองชั้น ชั้นบนเป็นไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์พร้อมไฟเลี้ยวและไฟส่องสว่างเวลากลางวัน DRL ที่ให้มาแบบสะใจในชั้นล่างด้วย มีการลดพื้นที่ตกแต่งด้วยโครเมียมให้น้อยลง และยังให้ไฟตัดหมอกแบบ LED ในรุ่น Z71 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่อีกด้วย นอกนั้นไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าหรือกันชนหน้าก็มีการออกแบบใหม่ให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

       ในส่วนของภายในถึงแม้ว่ายังไม่มีภาพออกมา แต่คาดว่าจะมีระบบเทคโนโลยีใหม่ที่จะเห็นได้ใน All New Chevrolet Cruze ไม่ว่าจะเป็นระบบ Infotainment MyLink ที่มีการปรับปรุงล่าสุด และระบบเชื่อมต่อ Android และ Apple CarPlay เป็นต้น

       ขุมพลังยังเป็นแบบเดิม เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.3 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด รวมถึงอุปกรณ์และระบบความปลอดภัยที่มากขึ้นกว่าเดิม

       ถึงแม้ว่ายังไม่มีข้อมูลรายละเอียดมากนัก แต่เราจะทราบพร้อมกันในช่วงฤดูใบไม้ร่วงพร้อมกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
*************************************************************************************** 
ที่มา Chevrolet

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น