วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Ford Mustang Apollo Edition จัดเต็มเพื่องานประมูลโดยเฉพาะ..!!

       Ford Mustang รถสปอร์ตมัสเซิลคาร์ที่มีรูปลักษณ์สวยดุโดนใจอีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาวและกัมพูชาก็ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ในไทยเห็นทีจะเงียบและไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะมา??       แต่ในสหรัฐฯ ฟอร์ดได้จับ Mustang GT มาแต่งหน้าทาปากใหม่ในชื่อ Ford Mustang Apollo Edition จัดทำขึ้นเพื่อที่จะเปิดการประมูลและนำรายได้ให้กับสมาคมทดลองอากาศยาน หรือ Experimental Aircraft Association (EAA)

       โดยรุ่นพิเศษนี้จะมีการตกแต่งด้วยสเกิร์ตรอบคัน พร้อมไฟส่องใต้ท้องรถแบบ LED สีแดงส้ม ตัวรถสีขาว ฝากระโปรงหน้ามีส่วนที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ กระจกมองข้างสีแดง มีสติ้กเกอร์ธงชาติสหรัฐฯพร้อมอักษร USA ติดใว้เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว พร้อมชุดเบรคจาก Brembo สยบความพยศได้อย่างอยู่หมัด       ภายในห้องโดยสารก็มีการเพิ่มความดุดันด้วยการเสริมเบาะหนังสีดำสลับขาวและแดง โดยมีการปักชื่อ Apollo Project พร้อมตกแต่งให้มีอารมณ์เหมือนในยานอวกาศ พรมปูพื้นพิเศษลาย USA และพื้นที่เบาะหลังยังมีการแปะโลโก้องค์กรต่างๆอีกด้วย

       เครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ที่ได้รับการติดตั้งเทอร์โบซูเปอร์ชาร์จและระบบไอเสียใหม่เพื่อเพิ่มสมรรถนะให้มีกำลังสูงถึง 627 แรงม้า แรงบิดที่ 731 นิวตันเมตร

       
Ford Mustang Apollo Edition ผลิตเพื่อการประมูลโดยเฉพาะ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม เพื่อนำเงินไปใช้ประโยชน์ในด้านโปรแกรมการศึกษาอากาศยานแก่เยาวชน (EAA) ต่อไป..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น