วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Spyshot!! New Chevrolet Colorado รุ่น Minorchange เวอร์ชันตลาดโลก..!!

       ท่ามกลางกระแสรถกระบะในไทยแต่ละค่ายจะค่อนข้างดุเดือดมากจากการเปิดตัวรุ่นใหม่ แต่ Chevrolet Colorado ถึงแม้ว่าพึ่งจะปรับรุ่นย่อยและรุ่น High Country ไปแล้วนั้น แต่รุ่นไมเนอร์เชนจ์เห็นทีจะเงียบกว่าใครๆ ไม่มีข่าวคราวที่จะพอสร้างแรงฮึดในการรอสักเท่าไหร่เลย??
       ซึ่งหลายคนต่างก็ถวิลหาอยากได้โคโลราโดในเวอร์ชันอเมริกากันเหลือเกิน เพราะความหล่อของเขาเปรียบเสมือนทินเนอร์ที่กำลังละลายหัวใจคนไทยไปได้หลายคน และนี่คือสิ่งที่พวกเขาหวังว่ามันอาจจะมาไทย!

       แต่ความจริงก็ปรากฎเมื่อมีมือดีแอบถ่ายภาพ Chevrolet Colorado รุ่น Minorchange ในเวอร์ชันตลาดโลกหรือในไทยด้วยนั่นเอง ถือเป็นการดับฝันของคนที่อยากได้โฉม US อย่างฉับพลัน แต่ก็ยังปนไปด้วยความดีใจที่จะได้เห็นหน้าตาใหม่ของรุ่นไมเนอร์เชนจ์

       จากภาพเราจะเห็นสัดส่วนต่างๆที่ไม่ต่างจากเดิม ยกเว้นช่วงหน้าที่มีการปิดผ้าคลุมสีดำไว้ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่เปลี่ยนแปลงเยอะที่สุด มีการเจาะช่องรับลมด้านหน้าขนาดใหญ่ ซึ่งมองทีแรกคล้ายกับว่าทำเพื่อหลอกๆไว้เท่านั้น แต่เมื่อดูดีๆจะเห็นซี่งกระจังหน้าและช่องรับลมชัดเจน นั่นจึงเป็นไปได้ว่าเอกลักษณ์กระจังหน้าขนาดใหญ่จะไม่ต่างจากเดิมมากนัก

       แต่ชิ้นกันชนหน้าน่าจะแตกต่างจากเดิมมากขึ้น และไฟหน้ายังปกปิดไว้อย่างดีด้วยการใส่โคมสีเหลืองครอบไว้ไม่ให้เห็นถึงรายละเอียด มีเพียงการปาดช่องไฟหน้า และไฟเลี้ยวไว้ ส่วนไฟท้ายก็ไม่ต่างจากเดิม

       กำหนดการเผยโฉมคาดว่าปลายปีนี้เป็นอย่างเร็วที่สุดหรือไม่ก็ต้นปีหน้า ซึ่งในบ้านเราอาจจะเป็นที่แรกที่ได้เห็นก่อนใคร ยังไงหากมีความคืบหน้าเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีครับ..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
*************************************************************************************** 
ที่มา worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น