วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

KTM หั่นราคา Duke และ RC หลังจากได้ใช้ภาษีใหม่ เริ่มต้นเพียง 1.49 แสนบาท..!!

       ปัจจุบันตลาดรถมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์กำลังเป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทย โดย KTM ก็ได้เปิดสายการผลิต Duke และ RC ในแบบ CKD จึงส่งผลให้ราคาปรับลดลง ถือว่าเป็นเรื่องดีแก่ผู้บริโภค..!!


       นายพิสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของมอเตอร์ไซค์แบรนด์ เคทีเอ็ม ในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เราได้มีการร่วมมือกับทาง เคทีเอ็ม เอจี ในการตั้งไลน์ประกอบรถมอเตอร์ไซค์เคทีเอ็มในประเทศมาเลเซีย เพื่อตอบสนองความต้องการรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียม เคทีเอ็ม ในประเทศไทย โดยเป็นการร่วมมือระหว่าง บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น และ เคทีเอ็ม เอจี ในการขยายพื้นที่โรงงานเดิมและสายการประกอบที่มีอยู่แล้วในประเทศมาเลเซียเพื่อรองรับการประกอบรถสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ”

       สำหรับรถทั้ง 4 รุ่น ที่จะเริ่มในไลน์ประกอบรถมอเตอร์ไซค์เคทีเอ็ม (CKD) ได้แก่ KTM Duke 200, KTM RC 200, KTM Duke 390 และ KTM RC 390 สนนราคา 149,000 บาท, 169,000 บาท, 239,000 บาท และ 259,000 บาท ตามลำดับ โดยมการปรับราคาลดลงจากรุ่นนำเข้าเดิม (CBU) ประมาณ 30-34%

       นายพิสิทธิ์ กล่าวว่า “การตั้งสายการประกอบ เคทีเอ็ม ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในประเทศไทย สอดคล้องกับกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ของเราที่เน้นในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ และดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวมีเอกลักษณ์ เนื่องจากตลาดในประเทศไทยให้ความสำคัญต่อสมรรถนะ และคุณภาพสินค้าโดยเฉพาะยนตรกรรมที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพจากยุโรป พร้อมกับสมรรถนะที่เต็มเปี่ยม ในขณะเดียวกัน การเปิดสายการประกอบใหม่นี้ยังเป็นการตอกย้ำพันธกิจของ เคทีเอ็ม อย่างชัดเจน ต่อการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างจริงจัง และมั่นคง”

       ปี พ.ศ. 2557 เคทีเอ็ม มียอดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ 158,760 คันทั่วโลก ซึ่งมีการเติบโตมากที่สุดในรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ยุโรปด้วยกัน เคทีเอ็ม มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าขยายประสบการณ์สำหรับแบรนด์มอเตอร์ไซค์ยุโรปอันดับหนึ่งของโลก อันเป็นตำนานของ เคทีเอ็ม โดยการขยายศักยภาพ ไปสู่ตลาดทั่วโลกเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของแบรนด์ระดับโลก 

       หากท่านใดสนใจในสินค้าที่ปรับราคาลดลงได้ล่อตาล่อใจจริงๆ ก็สามารถเข้าไปสอบถามหรือสั่งจองได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไปครับ..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ>> https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043
***************************************************************************************
ที่มา KTM

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น