วันพุธที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

All-New Mitsubishi Pajero Sport รถอเนกประสงค์ PPV สวยล้ำที่สุดขอท้าชนคู่แข่ง 1 สิงหาคมนี้!!       มิตซูบิชิเผยวีดีโอทีเซอร์ All-New Mitsubishi Pajero Sport ชุดแรกแล้ว หลังจากที่มีภาพหลุดขณะถ่ายทำโฆษณาและได้เห็นรูปร่างชัดเจน จึงเป็นรถที่น่าจับตามองข้ามหน้า All-New Toyota Fortuner ไปซะแล้ว!!

       All-New Mitsubishi Pajero Sport ใหม่นี้จะมีการดีไซต์ที่ล้ำสมัยแบบ Dynamic Shield ที่รุ่นพี่อย่าง Outlander ก็พึ่งจะได้ใช้ไป แต่ปาเจโร่ใหม่ถือว่าเป็นรถคันแรกที่ใช้ดีไซต์นี้อย่างเต็มคัน       ท่ามกลางเสียงฮือฮาของ All-New Toyota Fortuner ที่มีทั้งภาพหลุดในสถานที่ปิด และ Spyshot ที่ออกมาวิ่งบนถนนอย่างหน้าตาเฉยแบบไม่ปกปิดใดๆทั้งสิ้น แต่นั่นก็ดูเหมือนจะถูกกระแสของ All-New Pajero บั่นทอนลงไปพอสมควร ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยล้ำต้องมาฟัดกับสวยหรูอย่างฟอร์จูเนอร์ และยังมีสวยถึกบึกบึนอย่างเอฟเวอเรสต์ที่เตรียมจะส่งมอบรถล็อตแรกปลายเดือนนี้

       All-New Pajero Sport ใหม่นี้จะมาพร้อมขุมพลังจากไทรตัน เครื่องยนต์ดีเซล Mivec ขนาด 2.4 ลิตร 181 แรงม้า แรงบิด 430 นิวตันเมตร พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยมากมายเพื่อหวังจะฟาดฟันคู่แข่งทั้งสองที่มีการทำตลาดไล่เลี่ยกัน

       All-New Mitsubishi Pajero Sport จะเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกของโลกในงาน BIG Motor Sale 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1–9 สิงหาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา ใครสนใจหรืออยากเห็นตัวจริงก็ไปชมกันได้ในงานครับ..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น