วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ขายดีเกิน!! Honda HR-V เพิ่มรุ่น E Limited สำหรับใครที่ไม่อยากรอรุ่นท็อปนาน..!!


       Honda ปรับทัพแก้ไขปัญหาจากยอดจองรุ่นท็อปของ HR-V ที่มีผลตอบรับดีเกินคาดอย่างถล่มทลายจนไม่สามารถผลิตให้ทันตามความต้องการของลูกค้า จึงได้ยุติการจองรุ่นท็อป EL ไปก่อน และเพิ่มทางเลือกใหม่ในชื่อรุ่น E Limited ออพชันเหมือนรุ่นท็อปทุกอย่าง เพียงแค่ทุบซันรูฟออกไป..!!

       หลังจากที่ Honda HR-V เปิดตัวไปก็มียอดจองเข้ามาอย่างเรื่อยๆและเยอะขึ้นๆโดยเฉพาะในรุ่น EL ซึ่งเป็นรุ่น Top of the line จองมากจนเกินกำลังการผลิตซึ่งอาจจะทำให้ลูกค้ารอรถนาน ดังนั้นฮอนด้าจึงเพิ่มรุ่นพิเศษ E Limited เพิ่มเข้ามา โดยจะตัดเพียงหลังคาซันรูฟออกเท่านั้น โดยในรุ่น EL ก็ยังขายอยู่


       นอกนั้นไม่ว่าจะเป็นไฟ DRL แบบ LED ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ภายในห้องโดยสารมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน, จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว, ปุ่มสตาร์เครื่องยนต์, กระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติ, กระจกไฟฟ้าคู่หน้าปรับขึ้น-ลงอัตโนมัติ และ Paddle Shift ก็ยังอยู่ครบครัน

       เครื่องขนาด 1.8 ลิตร i-VTEC ให้กำลัง 141 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิด 172 นิวตัน-เมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที พร้อมระบบเกียร์ CVT

       ระบบความปลอดภัยก็ยังมีระบบเบรก ABS และ EBD, 
ถุงลมนิรภัย 6 จุด, ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง, ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน, กล้องมองหลัง, เซ็นเซอร์เตือนคาดเข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า

       ในปัจจุบัน HR-V มี 4 รุ่นย่อย ซึ่งราคาจำหน่ายจะมีดังนี้ รุ่น S ราคา 890,000 บาท, รุ่น E ราคา 965,000 บาท, รุ่น E Limited ราคา 1,005,000 บาท และรุ่น EL ราคา 1,045,000 บาท..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น