วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ยืนยัน! All-New Mitsubishi Pajero Sport เปิดตัว 1 สิงหาคมนี้ ในงาน Big Motor Sales..!!

       และแล้วเวลาที่ทุกคอยรอคอยรถยนต์อเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ PPV จากค่ายมิตซูบิชิก็กำลังจะเปิดตัวขึ้นแล้วในอีกไม่กี่วัน หลังจากที่ Mitsubishi ประกาศกำหนดการแล้วนั่นเอง..!!       All-New Mitsubishi Pajero Sport ใหม่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Big Motor Sales ที่ไบเทค บางนา วันที่ 1 สิงหาคมนี้ หลังจากที่เปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่หมด All-New Mitsubish Triton แต่บอกเลยว่า Pajero Sport ใหม่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

       รูปลักษณ์การดีไซต์จะเป็นไปตามแนวคิดยุคใหม่ของมิตซูบิชิ อย่างที่เห็นได้จาก New Outlander ใหม่นั่นเอง หน้าตานั้นแทบจะคนละเรื่องกับไทรตัน มีเพียงเส้นสานด้านข้างตัวรถเท่านั้นที่เหมือนกัน ส่วนนอกนั้นไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า กระจังหน้า จะต่างกันไป และโดยเฉพาะโป่งล้อก็ทำเป็นชิ้นเดียวกับตัวรถไปเรียบร้อยแล้ว

       ส่วนเครื่องยนต์จะเป็นดีเซล Mivec ขนาดความจุ 2.4 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า แรงบิด 430 นิวตันเมตร ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ที่มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อ รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยครบครัน

       งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015 จะจัดขึ้นในวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558 ที่ไบเทค บางนา หากใครสนใจก็สามารถไปชมตัวจริงได้ครับ..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
***************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น