วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

คืนชีพ!! เผยภาพแรกของ New Suzuki GSX-R250 สปอร์ตฟูลแฟริ่ง พร้อมดีไซต์ Language ใหม่..!!

       จากข่าวลือต่างๆนานาของรถมอเตอร์ไซต์ 250cc. ทั้งค่าย Honda และ Kawasaki ที่กำลังจะทยอยปล่อยข้อมูลกันมากขึ้นในอนาคต ซึ่งจะเป็นรถกลุ่มที่ค่อนข้างจะดูพรีเมียมขึ้นมานิดนึงกว่าคลาสตลาดทั่วๆไป ด้วยเครื่องยนต์และออพชันที่จัดมาแบบเต็มๆ..!!


       หลังจากที่ทาง Suzuki ได้เปิดตัว GIXXER 150 ออกมาเมื่อหลายเดือนก่อนในอินเดีย ซึ่งมีรูปลักษณ์ที่อิงมาจากรุ่นพี่พิกัด 1000cc. แต่ดูๆแล้วไม่น่าจะถูกตาถูกใจคนไทยมากนัก ด้วยดีไซต์และมีออพชันที่ดูจะด้อยกว่าคู่แข่งอย่าง CBR150R และ YZF-R15 อย่างเห็นได้ชัด 


       แต่ล่าสุดได้มีการเผยภาพ GSX-R250 จากนิตยสาร YoungMachine ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรถแนวสปอร์ตแบบฟูลแฟริ่ง จุดเด่นที่ไฟหน้าคู่ทรงโฉบเฉี่ยวที่ใช้หลอดแบบ LED โช็คหน้าแบบเทเลสโคปิก โดยเบรกหน้าและหลังจะเป็นจานดิสก์ พร้อม ABS ป้องกันล้อล็อก ทรวดทรงด้านหน้าดูหล่อและลงตัวมากทีเดียว ถือเป็นการปลุกตำนาน R250 ที่เคยทำตลาดเมื่อครั้งในอดีต

       ถึงแม้ว่ายังไม่มีข้อมูลออกมามากนัก แต่คาดว่า GSX-R250 คันนี้จะใช้เครื่องยนต์ 2 สูบ ขนาดความจุ 250cc. ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ แต่ในภาพเรายังเห็นอีกรุ่นข้างๆกัน เป็นไปได้ว่านั่นอาจจะเป็น GSX-R1000R โฉมเจเนอเรชันใหม่ ซึ่งจะมีดีไซต์ไปในทิศทางเดียวกัน ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามอง

       Suzuki GSX-R250 เป็นรุ่นที่น่าจะมีความเหมาะสมที่จะเข้าไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปลักษณ์ที่เข้าตาและเครื่องยนต์ที่น่าจะเป็นที่พอใจ ทั้งนี้ก็ต้องติดตามความคืบหน้าต่อไป..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
************************************
ที่มา tmcblog.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น