วันพุธที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

GMC เผยทีเซอร์แรกของ Sierra Minorchange 2016 รองรับระบบ Apple CarPlay..!!       หลังจากที่พี่น้องร่วมสายเลือด Chevy Silverado ได้ปล่อยภาพโฉมไมเนอเชนจ์ไปเมื่อสองวันที่แล้ว คราวนี้ก็ถึงตา GMC Sierra ที่จะต้องออกมาอวดโฉมกันบ้างเหมือนกัน..!!

       จุดที่เปลี่ยนแปลงมากที่สุดคือส่วนของด้านหน้าที่มีการเพิ่มลวดลายกระจังหน้าใหม่ให้ดูหรู บึกบึนขึ้น และเทคโนโลยี LED ที่ถูกนำมาใช้ในไฟหน้าใหม่ (แบบเดียวกับ Silverado) และไฟส่องสว่างในเวลากลางวันรูปตัว C รวมไปถึงไฟตัดหมอกด้วย ชิ้นกันชนด้านหน้าออกแบบให้ได้อารมณ์ที่บึกบึนมากกว่าเดิม       ในส่วนของภายในยังไม่มีภาพและข้อมูลมากนัก แต่ที่แน่ๆจะต้องมีระบบ Infotainment MyLink รุ่นล่าสุด ที่สามารถเชื่อมต่อระบบ Android และ Apple CarPlay ได้

       ขุมพลังใต้ฝากระโปรงนั้นยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง เครื่องยนต์ V6 4.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 285 แรงม้า แรงบิด 305 กก.-ม. ตามมาด้วย
เครื่องยนต์ V8 5.3 ลิตร เครื่องยนต์ 355 แรงม้า แรงบิด 383 กก.-ม. และเครื่องยนต์ V8 6.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 420 แรงม้า แรงบิด 460 กก.-ม.

       ถึงแม้ว่ายังไม่มีรายละเอียดมากนัก แต่ GMC ก็ยังบอกว่าในช่วงปลายปีนี้จะเริ่มทยอยปล่อยข้อมูลต่างๆออกมา รวมถึงกำหนดการเปิดตัวที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น