วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Tata Xenon เปิดตัวรุ่นพิเศษ 'Evolve Limited Edition' เฉพาะตลาดแอฟริกาใต้!

        ถึงแม้ว่าตลาดรถกระบะขนาด 1 ตัน จะมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง และแต่ละค่ายก็ทยอยเปิดตัวรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับ Tata Xenon ค่ายรถจากอินเดียเห็นทีจะตามหลังอยู่หลายก้าว เพราะโมเดลนี้ลากขายมายาวนานมากกว่า 10 ปีเข้าไปแล้ว!


ถึงกระนั้นเขาก็ยังเสริมเติมลูกเล่นต่างๆเท่าที่จะทำได้ ใส่ลงไปใน Tata Xenon หวังกระตุ้นยอดขาย ซึ่งล่าสุดก็ได้เผยโฉม Tata Xenon รุ่นตกแต่งพิเศษ Evolve Limited Edition เฉพาะแอฟริกาใต้เท่านั้น

Tata Xenon 'Evolve Limited Edition' จะมีตัวถังสีดำตัดกับลายสติ้กเกอร์สีขาวที่คาดบริเวณกระบะท้ายยาวมาถึงประตูบานหลัง ความแตกต่างจากรุ่นปกติถึงแม้จะมีไม่มาก แต่ก็มีการเสริมอุปกรณ์เพิ่มความแกร่งเข้ามาให้ ไม่ว่าจะเป็นกันชนด้านหน้าขนาดใหญ่ บันไดข้าง ล้ออัลลอยรมดำ กันชนท้ายโครเมียม และบาร์ท้ายกระบะพร้อมฝาปิดภายในยังไม่มีภาพออกมา แต่รายงานจากสื่อต่างประเทศบอกว่าจะมีการตกแต่งเบาะนั่งด้วยหนังแท้ และพรมปูพื้นสลักชื่อ 'Evolve Limited Edition' เอาไว้ มีจอสัมผัสขนาดใหญ่ พร้อมระบบนำทาง และบลูทูธ ส่วนระบบความปลอดภัยจะมีถุงลมนิรภัยคู่หน้า และระบบเบรค ABS

เครื่องยนต์ดีเซล VTT DICOR ขนาด 2.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 147 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ มีให้เลือกทั้งขับสองล้อและสี่ล้อ

        Tata Xenon 'Evolve Limited Edition' จะมีค่าตัวในแอฟริกาใต้ 269,995 Rands คิดเป็นเงินไทยจะประมาณ 643,700 บาทเท่านั้น!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา rushlane.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น