วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559

หลุด! Honda Jade Minorchange เวอร์ชันจีน เปลี่ยนใช้ไฟหน้า Full LED!

       Honda Jade รถมินิแวนที่มีจำหน่ายในหลายประเทศ รวมถึงในจีนด้วย ซึ่งวันนี้สื่อสำนัก autohome.com ของจีนก็ได้เผยภาพแอบถ่าย Honda Jade Minorchange ที่มีการปรับเปลี่ยนไฟหน้ามาใช้แบบ Full LED ตามสมัยนิยม!ภาพแอบถ่ายชุดนี้ถูกแชะจากในโรงงาน โดยในภาพจะเห็นหลายๆส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงไป เริ่มจากไฟหน้าแบบ Full LED ที่เริ่มใช้มาตั้งแต่ Honda Accord และ Honda Civic ใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นเทรนด์สำหรับรถฮอนด้ายุคนี้ไปเสียแล้ว

ต่อมาเป็นกระจังหน้าที่เพิ่มแถบสีดำและโครเมียมเข้าไป กรอบไฟตัดหมอกด้านล่างก็เปลี่ยนใหม่คล้ายกับ CR-V และบั้นท้ายมีการออกแบบกันชนหลังใหม่ และเพิ่มรายละเอียดในโคมไฟท้ายให้มีสีสันและทันสมัยมากกว่าเดิม
Honda Jade โฉมนี้จะผลิตขึ้นโดยการร่วมมือของบริษัท Dongfeng-Honda ซึ่งจะมีความยาว 4,645 มิลลิเมตร กว้าง 1,775 มิลลิเมตร สูง 1,500 มิลลิเมตร และมีระยะฐานล้อ 2,760 มิลลิเมตร

ส่วนเครื่องยนต์นั้นจะเหมือนกับ Honda Jade RS ที่ขายในประเทศญี่ปุ่น เป็นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบ ภายใต้เทคโนโลยี Earthdreams ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิด 203 นิวตันเมตร ที่ 1,600-5,000 รอบต่อนาที พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT สามารถทำอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้ 18 กิโลเมตรต่อลิตร (ตามมาตรฐาน JC08)


       สื่อจีน autohome.com เผยว่า Honda Jade Minorchange จะเปิดตัวในตลาดจีนช่วงปลายปี 2016 นี้!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา autohome.com.cn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น