วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2558

มาแล้ว!! Lexus LX570 2016 ปรับลุคให้เข้าสมัย สปอร์ตหรูมากขึ้น..!!      หลังจากที่มีภาพหลุดของ Lexus LX570 ออกมาเมื่อไม่นาน ซึ่งก็ตามคาดที่เล็กซัสจะเผยภาพอย่างเป็นทางการในวันนี้ และมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ายุคสมัยมากขึ้น..!!

       Lexus ได้เผยความงามของ LX570 ที่ Pebble Beach รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกา โดยที่มีการเปลี่ยนแปลงชุดกระจังหน้า front-end ใหม่ให้มีความคมมากขึ้นตามสไตล์การออกแบบยุคใหม่ที่จะเห็นได้จาก Lexus NX, RX ทั้งยังมีไฟหน้า, ไฟส่องสว่างตอนกลางวัน และไฟตัดหมอกใช้หลอด LED ทั้งหมด 

       ล้ออัลลอยมีให้เลือกทั้งขนาด 20 นิ้วลาย 10 ก้าน หรือขนาด 21 นิ้ว ไฟท้ายใหม่พร้อมเสริมเส้นสายโครเมียมเพื่อความหรูหรามากขึ้น
       ภายในการความเปลี่ยนแปลงที่สังเกตได้ พวงมาลัยใหม่ที่ดูสปอร์ตหรูมากขึ้น จอแสดงผลการขับขี่ขนาด 4.2 นิ้ว จุดเด่นจะเป็นระบบ Infotainment จอทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้วที่สามารถแสดงข้อมูลต่างได้อย่างครบครัน และยังสามารถแสดงภาพจากกล้องที่ให้มุมมองที่กว้างมากขึ้น 

       มีจอแสดงผล
ระบบความบันเทิงขนาด 11.6 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลังติดตั้งไว้บริเวณพนักพิงศีรษะเบาะหน้าทั้งสองฝั่ง พร้อมรีโมทควบคุมการสั่งงานระยะไกลภายในรถได้ นอกจากนี้ยังมีแพคเกจหรูที่สามารถอัพเกรดระบบระบายอากาศ และที่นั่งด้านหลังทำความอุ่นได้

     ขุมพลังยังเป็นตัวเดิมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.7 ลิตร ที่ผลิตกำลังสูงถึง 383 แรงม้า (286 กิโลวัตต์) และแรงบิด 546 นิวตันเมตร
พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ที่มีสามารถจุลากจูงน้ำหนักได้สูงสุด 7,000 ปอนด์ หรือ 3,175 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังจะมีการเพิ่มเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ที่ทำอัตราการประหยัดเชื้อเพลิง 14.8 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น