วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2558

อีซูซุเมืองผู้ดีเปิดตัว D-Max Fury รุ่นตกแต่งพิเศษเพิ่มความเผ็ดร้อนพร้อมสปอร์ตยิ่งขึ้น..!!

       ถึงตอนนี้กระบะหลายค่ายจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ๆออกมาแข่งขันกันพอสมควร แต่อีซูซุ ดีแมกซ์นั้นคาดว่าน่าจะเปิดตัวรุ่นไมเนอเชนจ์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ระหว่างนี้ Isuzu UK ก็ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษออกมาเรียกน้ำย่อยเพื่อเพิ่มสีสัน!!
       อีซูซุที่เมืองผู้ดีอังกฤษได้ทำการเปิดตัว D-Max Fury เวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษใหม่ โดยที่จะมีความแตกต่างจากรุ่นปกติอยู่ที่กระจังหน้าสีเทา ตราโลโก้ "ISUZU" สีแดง ล้ออัลลอยรมดำขนาด 17 นิ้ว ทั้งยังตกแต่งกระจกมองข้าง, บันไดข้าง และกันชนท้ายรมดำ โดดเด่นด้วยสีภายนอกแดง Magma Red และสติ้กเกอร์ข้างประตูเพิ่มเอกลักษณ์

       ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นจะมีความสปอร์ตจากการติดตั้งชุด
เบาะนั่งหุ้มหนังสีดำสลับแดง พร้อมสลักชื่อ "FURY" ไว้ที่พนักพิงศีรษะ พวงมาลัยหุ้มหนังและเดินด้ายสีแดง พรมปูพื้นแบบพิเศษ ส่วนระบบความบันเทิงก็จะมีชุดเครื่องเสียงที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth, USB และ iPod ได้ เสียงเพลงจะส่งผ่านลำโพง 4 จุด ทั้งนี้ยังมีการติดตั้งกล้องมองภาพขณะถอยหลังซึ่งเมื่อเข้าเกียร์ถอยภาพจะไปปรากฎที่หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่

      ขุมพลังนั้นจะใช้เครื่อง
ยนต์ดีเซล ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด

       Isuzu D-Max Fury รุ่นตกแต่งพิเศษจะเริ่มจำหน่ายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยมีราคาค่าตัวเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1.1 ล้านบาท!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น