วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Hyundai เผยภาพสเกตช์ของ All New Elantra ใหม่ เน้นความหรูมากขึ้น..!!
       Hyundai ได้เผยภาพสเกตช์ของ All New Elantra ใหม่ ที่มีการดีไซต์โดยเพิ่มความสปอร์ตหรูให้มากขึ้นกว่าเดิม หวังเอาใจคนทั่วโลกพร้อมเทคโนโลยีต่างๆมากมาย

       การออกแบบของ  All New Elantra ใหม่นั้นจะมีความแตกต่างจากรุ่นปัจจุบันพอสมควร เพราะจะมีกระจังหน้าโครเมียมขนาดใหญ่ซึ่งให้ความโดดเด่นมาก ประกบคู่กับดวงไฟหน้าแบบโปรเจ็คเตอร์ กรอบไฟตัดหมอกดีไซต์เป็นรูปตัว C ที่ให้อารมณ์สปอร์ตได้ดีมาก

       เส้นสายด้านข้างมาในแนวเรียบหรู และไฟท้ายแบบ LED สามครึ่งวงกลมจัดวางไว้อย่างสวยงาม ส่วนภายในห้องโดยสารจะมีความทันสมัยและระบบ Infotainment ครบครัน ซึ่งสามารถรองรับระบบ Android Auto และ Apple Car Play ได้อีกด้วย

        All New Hyundai Elantra คาดว่าจะใช้เครื่องยนต์เบนซินใหม่ T-GDI เทอร์โบ ขนาด 1.6 ลิตร กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด นอกจากนี้รับบความปลอดภัยก็จะมีมาให้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง รวมทั้งตังถังจะมีการใช้เหล็กคุณภาพสูงที่ให้ทั้งความแข็งแรงและน้ำหนักเบา

       All New Hyundai Elantra ใหม่ถือว่าเป็นเจเนอเรชั่นที่ 6 ซึ่งจะเปิดตัวครั้งแรกช่วงเดือนพฤศจิกายนในงาน Los Angeles Auto Show 2015 ที่สหรัฐอเมริกา..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา worldcarfans


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น