วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Chevrolet Colorado Midnight Edition และ Z71 Trail Boss สองรุ่นพิเศษเฉพาะอเมริกา..!!

        เชฟโรเล็ต โคโลราโด เวอร์ชันไทยนั้นถือได้ว่ามีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาเอาการตั้งแต่ตอนเปิดตัวใหม่ๆ แต่ยอดขายก็ไม่ได้เปรี้ยงปร้างเท่าไหร่นัก ซึ่งจะเกาะกลุ่มอยู่ท้ายตาราง..!!       แต่ในเวอร์ชัน US มันกลับได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และเชฟโรเล็ตก็ได้เพิ่มรุ่นพิเศษใหม่ทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ Chevrolet Colorado Midnight Edition และ Chevrolet Colorado Z71 Trail Boss

       โดยในตัว Midnight Edition จะมีการตกแต่งที่เน้นความคมเข้มในโทนสีดำและโดดเด่นในยามค่ำคืน ด้วยการขัดสัญญาลักษณ์โบว์ไทน์ใหม่สีดำพร้อมขอบสีโครเมียม ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำเข้มเพิ่มอารมณ์ดุดัน นอกจากนี้ยังเสริมการติดตั้ง Liner และฝาปิดกระบะท้ายพร้อมแปะโลโก้เชฟโรเล็ตให้อีกด้วย

       ในด้านขุมพลังยังมีเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร 181 แรงม้า เครื่องยนต์ ขนาด 3.6 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 369 แรงม้า และยังมีเครื่องยนต์ใหม่ เทอร์โบดีเซล Duramax ขนาด 2.8 ลิตร ซึ่งจะมีรุ่นย่อยเดียวคือรุ่น LT มีทั้งขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อให้เลือก
       ส่วนรุ่น Z71 Trail Boss ก็มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เช่นกัน โดยจะมีการติดตั้งชุดสปอร์ตบาร์กระบะทรงเท่ พร้อมสลักชื่อ "Colorado" พร้อมชุดไฟสปอร์ตไลท์แบบ LED ตามด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วสีดำ ใช้ยางจาก Goodyear Wrangler DuraTec ขนาด 265 / 65R17 ส่วนบันไดข้างและบังโคลนยังเน้นโทนสีดำเพื่อความเข้มขรึม

       โดยในรุ่น Z71 Trail Boss ก็จะมีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อให้เลือกเช่นกัน และ  Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษนี้จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในฤดูใบไม้ร่วงประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา : worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น