วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Suzuki Ciaz RS ภาพลักษณ์ใหม่แห่ง Eco Cars สไตล์สปอร์ต ราคา 6.75 แสนบาท..!!

       หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าวคราวของ Suzuki Ciaz RS ที่เตรียมเปิดตัวไปแล้วนั้น ในที่สุดก็ได้เปิดตัวพร้อมราคาเรียบร้อย ก่อนที่จะเปิดตัวสู่สาธารณชนในงาน Motor Expo ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2-13 ธันวาคมนี้..!!


Suzuki Ciaz RS มาพร้อมสโลแกน "ภาพลักษณ์ใหม่แห่ง Eco Cars สไตล์สปอร์ต" โดยจะมีการตกแต่งรอบคัน พร้อมทั้งยังเพิ่มระบบความบันเทิงใหม่เข้ามาอีกด้วย ซึ่งภายนอกจะมีรายละเอียด ดังนี้

- ไฟหน้าแบบ Projector
- สเกิร์ตรอบคัน
- สปอยเลอร์หลัง ฝังไฟเบรกดวงที่ 3
- ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว

- โลโก้ RS ที่ฝากระโปรงท้าย


ส่วนภายในนั้นจะให้อารมณืที่สปอร์ตมากขึ้น ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมียมคุณภาพสูง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่

- เบาะนั่งหุ้มหนังสีดำ
- พวงมาลัยหุ้มหนัง พร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชัน
- ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ


และใหม่ล่าสุดด้วยระบบ Suzuki Smart Connect จอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว และระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูง พร้อมชุดลำโพงดีไซน์พิเศษรองรับความบันเทิงได้หลากหลาย ทั้งเครื่องเล่นวิทยุ USB MP3 และฟังก์ชั่นการใช้งานเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth พร้อมโปรแกรมสุดล้ำ Apple CarPlay เทคโนโลยีที่ชาญฉลาดและปลอดภัยกว่า เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือและสั่งงานโดยใช้เสียง หรือใช้ปลายนิ้วสัมผัสหน้าจอให้ผู้ขับขี่สามารถดูแผนที่ รับสายโทรเข้า-โทรออก รับหรือส่งข้อความ และฟังเพลง ภายใต้แนวคิด Listen-Call-Drive-Connect

เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลัง 91 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 118 นิวตันเมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT


Suzuki Ciaz RS มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่
- สีแดง Ablaze Red Pearl
- สีขาว Snow White Pearl
- สีดำ Super Black Pearl


       Suzuki Ciaz RS ราคาจะอยู่ที่ 675,000 บาท ซึ่งจะเพิ่มจากรุ่น GLX CVT (รุ่นท็อป) 50,000 บาท และสามารถสัมผัสตัวจริงได้ในงาน Motor Expo 2015 วันที่ 2-13 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพคฯ เมืองทองธานี..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น