วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

คอนเฟิร์ม! Honda BR-V มาไทยในงาน Motor Expo แน่นอน ก่อนขายจริงต้นปีหน้า..!!


       มาเร็วกว่าที่คิดครับสำหรับ Honda BR-V ที่พึ่งเปิดตัวไปที่อินโดนีเซียเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ปล่อยทีเซอร์ชุดแรก Honda BR-V ยนตกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ พร้อมประกาศโชว์ตัวครั้งแรกในงาน Motor Expo 2015 วันที่ 1 ธันวาคม 2558 สำหรับรอบสื่อมวลชน และวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 สำหรับประชาชนทั่วไป..!!

ภาพ Teaser ชุดแรกของ 
Honda BR-V มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ "How BRAVE ARE WE?" ที่จะทำให้ทุกคนได้พบกับการเดินทางสู่ความกล้าครั้งใหม่ ซึ่งเผยให้เห็นถึง ดีไซน์ภายนอกที่แข็งแกร่ง ผสานกับเส้นสายรอบคันที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ลงตัวกับไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ อีกทั้งช่วงล่างยกสูง ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกเส้นทางท้าทายในสไตล์รถเอสยูวี โดดเด่นด้วยสีธีม (Theme color) น้ำตาลพรีเมียมแอมเบอร์ (เมทัลลิก)


โดยคาดว่า BR-V จะใช้เครื่องยนต์จนาด 1.5 ลิตร (1,496 ซีซี) 4 สูบ SOHC 16 วาล์ว ระบบแปรผันวาล์ว i-VTEC ที่กำลังสูงสุด 117 แรงม้า  ที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิด 145 นิวตันเมตร ที่ 4,800 รอบ/นาที ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และสามารถรองรับน้ำมัน E85 ได้อีกด้วย

Honda BR-V จะเป็นอีกหนึ่งยนตรกรรมรุ่นใหม่ของฮอนด้าที่จะทำการผลิตในประเทศไทย เพื่อเข้ามาเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์รถเอสยูวีของฮอนด้าให้ครอบคลุมทุกระดับ และพร้อมเผยโฉมอย่างไม่ทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 (Motor Expo 2015) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

       โดย Honda BR-V จะเป็นรถยนต์ไฮไลท์ประจำบูธ ที่จัดแสดงร่วมกับรถยนต์ฮอนด้าอีก 12 รุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์บูธ Ignite Your Drive จุดประกายความเร้าใจแห่งการขับขี่ในแบบที่เป็นคุณ!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น