วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

โตโยต้าเผยภาพ All New Innova อย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดตัว 23 พฤศจิกายนนี้..!!

       รถยนต์กลุ่ม MPV ที่อินโดนีเซียถือว่าเป็นตลาดหลักในภูมิภาคอาเซียนที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีอยู่มากมายหลายรุ่นให้เลือกใช้ หนึ่งในนั้นคือ All New Toyota Innova ที่จ่อเตรียมเปิดตัวเพื่อเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง..!!ล่าสุดทางโตโยต้าได้เผยภาพแรกของ All New Innova อย่างเป็นทางการ หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดออกมาเป็นว่าเล่นเห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

จากภาพเราจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนจากรุ่นก่อน กระจังหน้าขนาดใหญ่พร้อมแถบสีเงิน 2 เส้น ประกบคู่ด้วยไฟหน้าใหม่ที่คล้าย Hilux Revo อย่างไรอย่างนั้น ด้านล่างจะเป็นไฟตัดหมอกที่วางไฟเลี้ยวไว้ในกรอบเดียวกัน

ด้านท้ายจากภาพหลุดที่ออกมาจะเห็นไฟท้ายทรงใหม่ที่ลากยาวแนวตั้งและแนวนอน ส่วนภายในก็มีการออกแบบที่สวยงามลงตัวมากขึ้น
การแบ่งรุ่นย่อยคาดว่าจะมี 3 เกรดดังนี้
รุ่น G เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ, หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับ HDMI, DLNA และบลูทูธ, มีปุ่มเลือกโหมดการขับขี่ ทั้งโหมด ECO และโหมดเพาเวอร์, มีกล่องรักษาความเย็น, ถุงลมนิรภัย 3 ใบ และที่จุดเบาะเด็ก ISOFIX

รุ่น V มีเครื่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวที่สอง และไฟส่องสว่างภายในรอบคัน

รุ่น Q จะได้ไฟหน้าเลนส์โปรเจคเตอร์ LED, หน้าต่างไฟฟ้​​าอัตโนมัติทั้ง 4 บาน นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยมากขึ้น เช่น ถุงลมนิรภัย 7 ใบ, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชันเครื่องยนต์มีทั้งหมด 2 แบบ เริ่มจากเครื่องยนต์เบนซิน 1TR-FE ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 139 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที แรงบิด 183 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

และเครื่องยนต์ดีเซล 2GD-FTV ขนาด 2.4 ลิตรใหม่ ตัวเดียวกับที่ประจำการอยู่ใน Hilux Revo ให้กำลังสูงสุด 149 แรงม้า ที่ 3,400 รอบต่อนาที แรงบิด 358 นิวตันเมตร ที่ 1,200-2,600 รอบต่อนาที มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ

All New Toyota Innova ใหม่นี้ มีการพัฒนาแพลตฟอร์มที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงกว่ารุ่นรุ่นปัจจุบัน กำหนดการเปิดตัวจะเกิดขึ้น
วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ในงาน Jakarta Motor Show 2015!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่

************************************
ที่มา financialexpress
ภาพหลุดจาก Autonetmagz

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น