วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Mitsubishi แนะนำชุดสติ๊กเกอร์ตกแต่ง Mirage ของแท้จาก RALLI ART..!!

       มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แนะนำชุดสติ๊กเกอร์ตกแต่งมิราจ ของแท้จากแรลลี่อาร์ต (RalliArt) เอาใจวัยรุ่น จำนวนจำกัด พร้อมขายที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ...!!


มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯได้เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า มิตซูบิชิ มิราจ ด้วยการแนะนำชุดสติ๊กเกอร์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้จาก แรลลี่อาร์ต (RalliArt) ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับมิตซูบิชิ มิราจ เพื่อเอาใจวัยรุ่นที่รักการตกแต่งรถสไตล์สปอร์ตให้โดดเด่นตามสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร โดยชุดสติ๊กเกอร์ตกแต่งแรลลี่อาร์ต (RalliArt)ประกอบด้วย สติ๊กเกอร์ติดฝากระโปรงหน้า กันชนหน้า ด้านข้างรถทั้งด้านซ้ายและด้านขวา และสัญลักษณ์แรลลี่อาร์ตติดท้ายรถ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อเป็นรายชิ้นได้ โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 250 ชุดเท่านั้น

รายละเอียดชุดตกแต่งสติ๊กเกอร์
- สติ๊กเกอร์ฝากระโปรงหน้า 1,320 บาท
- สติ๊กเกอร์กันชนหน้า 620
บาท 
- สติ๊กเกอร์แรลลี่อาร์ต ติดด้านข้างรถ ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา 1,450
 บาท 
- สติ๊กเกอร์ สัญลักษณ์แรลลี่อาร์ตติดท้ายรถ 50
บาท 


ทั้งนี้ชุดสติ๊กเกอร์ตกแต่ง RalliArt มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หมายเหตุ
* ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
       รายละเอียดอุปกรณ์และส่วนประกอบของรถยนต์จริงที่จำหน่าย อาจแตกต่างจากภาพที่เห็น ซึ่งบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการอุปกรณ์และส่วนประกอบของรถยนต์ได้ตามเหมาะสมในทางการตลาด โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์และส่วนประกอบของรถยนต์จากผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้ง!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
************************************
ที่มา mitsubishi motors

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น