วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2559

ภาพ Toyota C-HR ล่าสุดจากโรงงานในตุรกี เห็นสัดส่วนมากขึ้น!

        หลังจากที่ Toyota C-HR เผยโฉม Production ไปแล้วในงาน Geneva Motor Show 2016 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพถ่ายเจ้า C-HR ออกมาจากในโรงงานผลิต ได้เห็นอีกหลายมุม หลายสีมากขึ้น!ภาพชุดนี้คาดว่าถูกถ่ายได้ที่โรงงานในตุรกี ซึ่งเป็นโรงงานที่ใช้ผลิตโตโยต้า C-HR โดยมีทั้งสีแดงและสีขาว มีการอำพรางโลโก้ต่างๆ ไว้ทั้งหมด

รูปแบบการดีไซต์นั้นโดดเด่นมากอย่างที่เคยเห็นกัน แต่จะสังเกตได้ว่าเรือนร่างของ C-HR จะเป็นสีทูโทน คือสีตัวถังและสีหลังคาจะต่างกัน ซึ่งตรงจุดนี้จะแตกต่างกันไปแล้วแต่สีตัวถังภายนอก ล้ออัลลอยขนาดจะเล็กกว่าตัวที่โชว์ในงาน เป็นแบบ 5 ก้านสีเงินขาวล้วน คาดว่าจะใส่มาให้ในรุ่นล่างๆ

Toyota C-HR จะมีขุมพลังทั้งหมด 3 เลือก คือเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ทำงานผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า อีกตัวเลือกหนึ่งที่มุ่งเน้นในตลาดยุโรป คือเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร Turbo แบบ 3 สูบ ให้พละกำลังที่ 115 แรงม้า พร้อมเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT

สุดท้ายจะเป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ให้กำลังสูงสุด 153 แรงม้า เป็นเครื่องเดียวกับที่ใช้ในโคโรลล่า โดยขุมพลังตัวนี้อาจจะทำตลาดในบราซิลพร้อมกับพ่วงระบบไฮบริดเข้าไปด้วย

       Toyota C-HR เป็นรถที่จะเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งคู่แข่งจะเป็น Nissan Juke, Honda HR-V, Mazda CX-3, Ford Ecosport ส่วนความเคลื่อนไหวในบ้านเราอาจจะถูกผลิตในประเทศและจำหน่ายในช่วงปลายปี 2017 ถึงต้นปี 2018!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา noticiasautomotivas

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น