วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2559

Mitsubishi Triton รุ่นพิเศษใหม่ ภายในเพิ่มจอแถวที่สอง ลุยงาน Motor Show!

       กระบะ Mitsubishi Triton ยังออกมาสร้างความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องด้วยการเตรียมเปิดตัวรุ่นพิเศษใหม่ที่มีการตกแต่งภายนอกและเพิ่ม Options ใหม่ๆเข้ามา เจอกันในงาน Motor Show ปลายเดือนนี้!
Mitsubishi Triton Double Cab Plus GLS-LTD รูปลักษณ์ภายนอกที่มีการเสริมชุดแต่ง ได้แก่ การ์ดกันชนด้านหน้าสีเงิน, ล้ออัลลอยขัดเงาลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว และบันไดข้างแบบใหม่ตกแต่งด้วยโครเมียม นอกนั้นยังไม่มีอะไรต่างจากรุ่นปกติ

ในส่วนของภายในจะมีการติดตั้งจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (Roof Monitor) ถือว่ารุ่นแรกที่มีติดตั้งมาให้ในรถกระบะ นอกจากนี้เบาะนั่งของผู้ขับขี่จะปรับด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง (Power Seat) ซึ่งปกติจะมีอยู่ในเฉพาะรุ่น GLS-LTD ขับเคลื่อน 4 ล้อเท่านั้น


นายโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “มิตซูบิชิได้เตรียมแนะนำรถกระบะไทรทัน ใหม่ Double Cab Plus GLS-LTD พร้อมชุดแต่งพิเศษ ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 นี้ เพื่อตอกย้ำกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่เน้นการชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้บริโภค พร้อมด้วยความหรูหราและสะดวกสบายของห้องโดยสารอย่างรถยนต์นั่ง”

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ดับเบิ้ลแค็บพลัส จีแอลเอส ลิมิตเต็ด (Double Cab Plus GLS-LTD) พร้อมชุดแต่งพิเศษจากโรงงานผลิตรถยนต์มิตซูบิชิในประเทศไทย ใช้เครื่องยนต์ MIVEC CLEAN Diesel ขนาด 2.4 ลิตร ที่ให้ความสมดุลย์ของสมรรถนะและความสามารถในการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 20%

Mitsubishi Triton รุ่นพิเศษนี้ จะผลิตจำนวนจำกัด และมีทั้งหมด 3 สี ให้เลือก ได้แก่

- สีขาว White Pearl (เพิ่ม 7,000 บาท)
- สีดำ Pyreness Black
- สีฟ้า Impulse Blue ใหม่

ราคาของ Mitsubishi Triton Double Cab Plus GLS-LTD รุ่นพิเศษ มี 2 รุ่นย่อย ดังนี้
- รุ่นเกียร์ธรรมดา ราคา 844,000 บาท
- รุ่นเกียร์อัตโนมัติ ราคา 889,000 บาท


       Mitsubishi Triton Double Cab Plus GLS-LTD รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวในงาน Bangkok International Motor Show ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค Challenger Hall เมืองทองธานี!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น