วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559

ชมภาพรถกระบะต้นแบบ Chevrolet Colorado "Xtreme" พันธุ์แกร่ง!

       วันนี้จะพามาชมไฮไลท์สำคัญของ Chevrolet ในงาน Motor Show 2016 ซึ่งได้นำรถยนต์ต้นแบบมาจัดแสดงโชว์ เรียกได้ว่าเป็นรถกระบะพันธุ์แกร่งที่ชาวไทยให้กับติดตามอยู่ไม่น้อย ซึ่งก็คือ Chevrolet Colorado นั่นเอง!

 (คลิกภาพเพื่อขยาย)

Chevrolet Colorado Concept ที่เอามาโชว์ในครั้งนี้จะมีชื่อต่อท้ายว่า "Xtreme" บ่งบอกถึงตัวตนใหม่ในรถกระบะพันธุ์แกร่งรุ่นปรับโฉม Minorchange ที่จ่อเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ รูปแบบของการตกแต่งจะออกไปทางลุยๆ แบบเต็มขั้น ตัวรถนั้นถูกเน้นด้วยสีส้มสุดจี๊ด ไฟหน้าและกระจังหน้าถูหออกแบบใหม่ และได้เสริมกันชนหน้าทรงเท่พร้อมฝังวินช์ไว้อีกด้วย สอดรับกับคิ้วโป่งล้อที่พองออกมาครอบยางใหญ่สไตล์ออฟโรด พร้อมล้อขนาด 18 นิ้ว

กระบะจะติดตั้งโรลบาร์ เช่นเดียวกับแร็กหลังคาที่มีแถบไฟ LED ไว้ส่องสว่างยามเข้าป่าในที่มืดๆ พร้อมราวไฟ LED มี Snorkel ช่วยในการลุยผ่านลำธารได้ดียิ่งขึ้น กันชนท้ายใหม่ และฝาท้ายสัญลักษณ์ Chevrolet
ส่วนภายในถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด ชุดเครื่องเสียงมีการจัดเรียงปุ่มควบคุมต่างๆ ใหม่ พร้อมจอสัมผัส 8 นิ้ว พร้อมระบบ My Link การตกแต่งยังเน้นโทนสีส้มเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซลหน้าหรือเบาะนั่ง มาตรวัดใหม่ ทั้งยังเพิ่มในส่วนของมาตรวัดความเอียงของตัวรถอีกด้วย

       Chevrolet Colorado Minorchange จะแตกต่างจากตัวต้นแบบนี้พอสมควร แต่ภายในนั้นไม่น่าจะต่างไปมากเท่าใดนัก หากสนใจอยากจะพบตัวจริงสามารถไปชมได้ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันนี้ถึงวันที่ 3 เทษายนนี้!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น