วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559

Ford เตรียมเปิดตัว Fiesta รุ่น Black Limited สปอร์ตเร้าใจในราคา 7.19 แสนบาท!

        ใกล้จะถึงงาน Motor Show 2016 เข้าไปถึงที ค่ายรถต่างๆ ก็เตรียมส่งรถที่เป็นไฮไลท์สำคัญออกมากันเป็นว่าเล่น หนึ่งในนั้นคือ Ford ก็เตรียมเปิดตัว Fiesta รุ่นพิเศษ Black Limited ที่มีการตกแต่งให้สปอร์ตเข้มเต็มพิกัดกันเลย!

Ford Fiesta รุ่น Black Limited ได้รับการแต่งแบบสีทูโทนดำแดง โดดเด่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ ชุดกระจังหน้าสปอร์ตขอบสีแดง 2 ชิ้น ล้ออัลลอยพ่นดำ กระจกมองข้างสีแดง กรอบไฟตัดหมอกแบบสปอร์ต ชุดสติ๊กเกอร์หลังคาแบบสปอร์ต สติ๊กเกอร์ประตูท้ายแบบสปอร์ต เน้นความสปอร์ตไม่ซ้ำใคร ไฟหน้าเปิด-ปิดอัตโนมัติ ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ 


ภายในได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง เบาะนั่งคนขับและผู้โดยสารเน้นความสะดวกสบาย เพรียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อการเชื่อมต่อสื่อสาร ระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ (SYNC) ช่วยให้การสั่งการอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง การใช้งานโทรศัพท์ และอุปกรณ์พกพาต่างๆ ภายในรถยนต์สะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย มีปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ และกุญแจรีโมทอัจฉริยะ

เครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันแคมชาฟท์แบบอิสระคู่ (Ti-VCT) สามารถรองรับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 ให้กำลังสูงสุด 112 แรงม้า และแรงบิด 140 นิวตัน-เมตร ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ แบบ 6 สปีด ที่รวมคุณลักษณะของเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดาเข้าด้วยกัน พร้อมโหมดเปลี่ยนเกียร์แบบธรรมดา สามารถรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85

ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า (EPAS) ที่ช่วยมอบประสบการณ์การควบคุมรถที่ง่ายและแม่นยำยิ่งขึ้น ระบบจะปรับให้พวงมาลัยมีน้ำหนักเบาในขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ เช่น กรณีเข้าช่องจอด ก่อนจะปรับมาเน้นความแม่นยำเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง

Ford Fiesta มีเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ต่างๆ ดังนี้
- ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
- ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP)
- ระบบช่วยออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน (HLA)
- สัญญาณเตือนระยะถอยหลัง (Rear Park Assist)
- ถุงลมนิรภัยคู่หน้า (Front Dual Airbags)


        ราคาของ Ford Fiesta รุ่น Black Limited รุ่น 5 ประตู เกียร์อัตโนมัติจะอยู่ที่ 719,000 บาท สามารถสัมผัสตัวจริงได้ใน งาน Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น