วันเสาร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2558

Spyshot Suzuki Baleno ชูเครื่อง Boosterjet 1.0 ลิตร และดีเซลไฮบริด SHVS..!!


       หลังจากที่ซูซูกิเผยภาพทีเซอร์ Suzuki 
Baleno ที่มันกำลังจะกลายเป็นตัวตายตัวแทนของ Swift ไปแล้ว ล่าสุดเราได้ข้อมูลเครื่องยนต์และกำหนดการเปิดตัวที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 15 กันยายนนี้..!!


       
Suzuki Baleno จะถูกเผยโฉมในงาน Frankfurt Motor Show ที่จะเปิดฉากวันที่ 15 กันยายนนี้ โดยสื่อต่างประเทศได้จับภาพ Spyshot ที่ไม่มีการปกปิดใดๆ ซึ่งคาดว่าจะมีทั้งสีขาว, สีเงิน, สีดำ, สีแดง, สีฟ้า และสีส้มทองแดง ซึ่ง Baleno จะถูกผลิตขึ้นที่แรกในโรงงาน Gurgaon Maruti Suzuki และจะส่งออกทั่วโลกรวมทั้งประเทศญี่ปุ่นด้วย

       2016 
Suzuki Baleno จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ Boosterjet ขนาด 1.0 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซลที่ให้กำลัง 90 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร ในอนาคตจะมีการเพิ่มเครื่องยนต์ที่เป็นเทคโนโลยีดีเซลไฮบริด SHVS เหมือนใน Ciaz ที่เปิดตัวในอินเดียเมื่อสัปดาห์ก่อน คาดว่าจะได้เห็นในไม่ช้า       Suzuki Baleno จะมีจุดเด่นที่พื้นที่ภายในกว้างขวางสะดวกสบายมากที่สุดกว่ารถระดับเดียวกัน ใช้เทคโนโลยีที่ทำให้น้ำหนักตัวรถเบา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด IK-2 ที่เปิดตัวครั้งแรกที่เจนีวา มอเตอร์โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยมีความยาวที่ 4,023 มิลลิเมตร ความสูง 1,450 มิลลิเมตร และฐานล้อ 2,520 มิลลิเมตร

       
2016 Suzuki Baleno อาจจะกำหนดราคาเริ่มต้นที่ 2.95 แสนบาท ซึ่งจะไปจำหน่ายในยุโรปปลายปีหน้า ในอินเดียคาดว่าในเดือนตุลาคมนี้ ส่วนบ้านเราต้องรอดูทางซูซูกิอีกทีครับ!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา gaadiwaadi

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น