วันเสาร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2558

โตโยต้าออสซี่แนะนำอุปกรณ์ Accessories ของ 2016 Toyota Hilux Revo..!!


       โตโยต้าออสเตรเลียได้นำเสนอชุดอุปกรณ์เสริม Accessories ของ 2016 Toyota Hilux Revo ใหม่ ทั้งในรุ่น Double Cab และรุ่น Extra Cab (Chassis) ก่อนเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้..!!

       โดยอุปกรณ์ Accessories Hilux Revo จะมีให้เลือกมากกว่า 60 รายการ ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่จัดเต็มที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยทุกชิ้นจะตีตราของ TOYOTA เองทั้งหมด(เป็นครั้งแรก) และมีการออกแบบพร้อมทดสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อความแข็งแรงและความทนทานในการใช้งานที่หลากหลาย
       รุ่นดับเบิลแค็บจะมีอุปกรณ์หลักๆ เช่น กันชนหน้าโครเมียม ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วลายใหม่สีดำด้าน บันไดข้าง และมีการติดตั้งโรลบาร์กระบะท้ายพร้อมฝาปิดที่มีถาดใส่ของซ่อนไว้ด้านใน หรือจะเปลี่ยนเป็นหลังคากระบะที่สามารถเปิดกระจกได้ทั้งสามบานโดยใช้โช็คเป็นตัวค้ำยัน และมีหมุดตะขอใต้กันชนท้ายไว้ลากพ่วงอีกด้วย

       ส่วนรุ่นเอ็กซ์ตร้าแค็บแบบกระบะพื้นเรียบ ที่ติดตั้งสแตน Bullbars ที่ทนแรงกดจากการบรรทุกได้เป็นอย่างดี มีหลอดไฟ LED บริเวณกันชนหน้าที่มีเหล็กครอบกันไฟหน้า ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ มีการจัดตำแหน่งสายไฟพร้อมระบบตรวจจับความผิดปกติ 
       Mr. Tony Cramb ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของโตโยต้าออสเตรเลีย กล่าวว่า "ด้วยความเข้มงวดในด้านมาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์เสริมของแท้จากโตโยต้าไฮลักซ์จึงต้องมีการวิจัยในตลาดที่กว้างขวางทั้งความต้องการและลักษณะการใช้งาน รวมถึงการทดสอบให้สินค้าสมบูรณ์แบบที่สุด โดยจะมุ่งเน้นไปยังกลุ่มอาชีพเหมืองแร่และก่อสร้างที่มีการบรรทุกหนัก"

       อุปกรณ์เสริม Accessories ของ Hilux Revo มีกว่า 60 รายการที่อาจจะส่งออกไปยังตลาดอื่นๆที่มีลักษณะการใช้งานใกล้เคียงกัน โดยจะพร้อมจำหน่ายในเดือนถัดไป..!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา caradvice

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น