วันเสาร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2558

Spyshot : All New Honda Civic แบบไร้ผ้าคลุม ก่อนเปิดตัว 16 กันยายนนี้..!!       All New Honda Civic โฉมใหม่หลังจากที่วิ่งทดสอบกันมาระยะหนึ่งซึ่งก็มีมือดีจับภาพได้ตลอดมา ล่าสุดเว็บไซต์ Civicx.com ก็ได้เผยภาพ All New Civic Generation ที่ 10 ตัวเป็นๆที่ไม่มีการพรางต้วใดๆทั้งสิ้น เล่นเอาซะสาวกน้ำลายไหลกันเลยทีเดียว

       คันที่เห็นนี้จะเป็นตัวถังซีดาน ซึ่งรูปลักษณ์มันมีความโดดเด่นออกมามากกว่าที่คิดไว้เมื่อตอนขณะวิ่งทดสอบพร้อมมีลายพรางเต็มตัว ด้านหน้าไม่ผิดเพี้ยนจากภาพที่สื่อหลายสำนักมโนก่อนหน้านี้ โดยกระจังหน้าจะมีแถบโครเมียมยาวไปจนถึงไฟหน้าเพิ่มความเตะตาและโฉบเฉียว

       ด้านข้างจะเห็นได้ว่ามีความสปอร์ตขึ้นจากเสา C ท้ายรถที่ลาดคล้ายทรง Coupe อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งให้ทั้งความใหญ่โตและบึกบึนมากกว่ารุ่นเดิมพอสมควร ส่วนไฟท้ายจะจะเป็นรูปตัว C ที่จะกินเนื้อที่ไปถึงสปอยเลอร์หลัง       ส่วนภาพข้างบนนี้จะเป็นภายในเวอร์ชัน Coupe ซึ่งก็ไม่ได้มีความแตกต่างกับตัวถังซีดานเท่าไหร่นัก

       เครื่องยนต์ในสเปคอเมริกาจะเป็นเบนซิน พ่วงเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่มีทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ทั้งนี้ยังมีระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น ระบบรักษาความเร็วอัตโนมัติ, ระบบรักษาช่องทาง, ระบบเตือนภัยเมื่อมีวัตถุใกล้หน้ารถมากเกินไปขณะขับขี่ รวมถึงระบบกล้องมองหลังที่สามารถปรับมุมมองได้ 3 ระดับ

       All New Honda Civic เวอร์ชัน Sedan จะเปิดตัวก่อนใครที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 16 กันยายนที่จะถึงนี้ ส่วนบ้านเราเจอกันตัวเป็นๆปี 2016..!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา civicx

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น