วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2559

จับตา Kawasaki เตรียมเผย New Ninja Series ในเมืองไทยกลางเดือนนี้!

       หลายคนคงได้ดื่มด่ำกับรถจากค่ายเขียว Kawasaki ที่เปิดตัวใหม่หลายรุ่นภายในงาน Intermot 2016 ที่ประเทศเยอรมนีไปแล้ว แต่รู้สึกว่าบ้านเราก็มีข่าวดีเช่นกัน เพราะรถตระกูล Ninja รุ่นใหม่กำลังจะเปิดตัวที่เมืองไทยเร็วๆนี้!


โดยทางเว็บไซต์ของ Kawasaki Motors Thailand ได้แพร่ภาพทีเซอร์ว่าที่ Ninja Series รุ่นใหม่ พร้อมเชิญชวนเข้าร่วมงานเปิดตัว ดังนี้

"พบการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ New Kawasaki Ninja Series และร่วมลุ้นเชียร์ทีมสายเขียวกันแบบติดขอบสนาม กับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน World Superbike 2016 R.12 สดจากสนาม Circuito De Jerez ประเทศสเปน กับสองนักบิดผู้นำในทัวร์นาเม้นท์จากทีมคาวาซากิ JONATHAN REA (โจนาธาน เรีย) และ TOM SYKES (ทอม ไซค์)

แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมต้อง - N i n j a -

คาวาซากิขอเชิญสาวก Ninja เปิดปาร์ตี้สุดมันส์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิว ณ Midwinter Green เขาใหญ่ พร้อมกับชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่คุณจะต้องมันส์และสนุกไปกับพวกเราสาวกนินจา!!!
ไม่เพียงแค่นั้น ท่านจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษจากคาวาซากิ Ninja ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้สุดหรู, งานแสดงโชว์ตระการตา และ Cat Walk จากนางแบบนายแบบ ในวันที่ 15 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่ 15.00 น เป็นต้นไป ณ Midwinter Green เขาใหญ่ ลงทะเบียนสำรองที่นังที่ตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิใกล้บ้านท่าน"


แม้ว่าจะเป็นจดหมายการเชิญชวนเข้าร่วมงานมากกว่าข้อมูลตัวรถว่าจะเป็นรุ่นใดที่จะเผยโฉมในอีกไม่กี่วัน แต่ ณ เวลานี้โมเดลที่มีการปรับใหม่ตระกูล Ninja เห็นจะมีเพียงสองรุ่นจากงาน Intermot 2016 นั่นก็คือ Ninja 650 2017 และ Ninja 1000 2017 เมื่อดูจากภาพทีเซอร์เทียบกันก็ลองเดาดูนะครับว่าน่าจะเป็นรุ่นไหน

อีกไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดการเปิดตัวแล้ว ซึ่งเราจะคอยเกาะติดและรายงานอยู่เสมอ!

อ่านข่าว Ninja 650 2017 ที่นี่

Ninja 1000/Z1000SX

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************
ที่มา kawasaki

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น