วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ภาพทีเซอร์ล่าสุดของ Honda WR-V ก่อนเปิดตัวสัปดาห์หน้า!

       หลังจากที่เราได้เห็นภาพ Teaser แรกของว่าที่รถยกสูงรุ่นใหม่จากฮอนด้ากันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็มีภาพออกมาอีกชุด และใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกที!


ภาพที่สองของ Honda WR-V หรือ Honda Jazz ที่จับมายกสูงสไตล์ครอสโอเวอร์ถูกเผยแพร่ออกมาในรูปแบบคันจริงที่ยังมีผ้าบางๆ คลุมไว้อยู่ ซึ่งรายละเอียดที่เราเห็นได้ชัดมากขึ้นนั่นก็คือ ไฟส่องสว่างยามกลางวัน DRL ที่จัดวางอยู่ตามแนวรอบนอกของไฟหน้า


เมื่อดูประกอบกับภาพแรกจะเห็นกระจังหน้าแถบยาวรับกับไฟหน้าทรงใหม่ ส่วนช่องดักลมจะมีขนาดใหญ่คล้าย HR-V ส่วนบริเวณกรอบไฟตัดหมอกจะมีการตวัดเส้นสายขึ้นใกล้ไฟหน้าคล้าย BR-V และ CR-V 2017

นอกจากนี้ด้านหน้ายังมีการติดตั้งชุดสเกิร์ตที่ต่อเนื่องไปถึงคิ้วซุ้มล้อ มีราวหลังคา ล้ออัลอยแบบขัดเงา ส่วนเส้นสายด้านข้างตัวรถยังดูไม่แตกต่างไปจาก Jazz/Fit และตัวรถมีความสูงเพิ่มขึ้น นี่คือความแตกต่างเท่าที่เห็นจากภาพ และคิดว่าตัวจริงไม่น่าจะต่างจากนี้มาก

ขุมพลังยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะใช้เครื่องเบนซิน 1.5 ลิตร พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT แบบที่อยู่ใน Honda Jazz/Fit

       กำหนดเปิดตัวของ Honda WR-V 2017 จะเกิดขึ้นในงาน Sao Paulo International Motor Show ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 - 20 พฤศจิกายนนี้ หรือสัปดาห์หน้าที่จะถึง ส่วนบ้านเรายังไม่มีข้อมูลในการทำตลาดครับ!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************
ที่มา autodato

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น