วันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2559

แอบถ่ายก่อนเปิดตัว Toyota Vios 'TRD Spotivo' เวอร์ชั่นล่าสุดในมาเลเซีย!

       Toyota Vios ถือว่าเป็นรถยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่ง ไม่ใช่แค่ในเมืองไทย ประเทศเพื่อนบ้านเราก็นิยมไม่แพ้กัน ซึ่งล่าสุดมีภาพหลุดของรุ่น TRD Spotivo ใหม่ออกมาที่มาเลเซีย!

ภาพหลุดก่อนเปิดตัวของ Toyota Vios ในมาเลเซียที่ถูกเผยแพร่โดยสื่อ keyauto.my จากลานจอดรถของโชว์รูมที่ใดสักแห่ง ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 รุ่น นั่นคือรุ่น GX และรุ่น TRD Spotivo เวอร์ชั่นล่าสุด

มาเริ่มจากตัว GX น่าจะวางเป็นรุ่นรองท็อป และมีการตกแต่งรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นสเกิร์ตรอบคัน ด้านหน้า ด้านข้าง และด้านท้าย พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันบริเวณใต้ไฟหน้าแบบโปรเจกเตอร์ ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วปัดเงา ภายในมีเบาะหุ้มด้วยหนัง พวงมาลัยหนังพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง มีจอสัมผัสขนาด 6.8 นิ้ว สามารถเล่น DVD ได้

ส่วนระบบความปลอดภัยจะมีทั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ระบบเบรค ABS, EBD, BA, ระบบป้องกันการลื่นไถล, ระบบควบคุมการทรงตัว, เซ็นเซอร์กะระยะถอยหลัง และกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด
ส่วนรุ่น TRD Spotivo จะมีชุดสเกิร์ตหน้าแบบใหม่พร้อมตกแต่งด้วยเส้นสีเงิน คิ้วกระจังหน้าสีดำเงา ล้ออัลลอยขัดเงาลายใหม่ สเกิร์ตด้านข้างและหลัง คิ้วกันสาดขอบกระจกหน้าต่าง โลโก้ 'TRD Spotivo' ที่ฝาท้าย ภายในเบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง พวงมาลัยปรับระดับได้ นอกนั้นก็จะเหมือนกับรุ่น GX ทั้งหมด

เครื่องยนต์เบนซิน 2NR-FE Dual VVT-i ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 107 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 140 นิวตันเมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด

       คาดว่า Toyota Vios รุ่น GX และรุ่น TRD Spotivo จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ในประเทศมาเลเซีย ส่วนบ้านเรายังไม่มีข้อมูลในการเปลี่ยนแปลงหรือโฉมไมเนอร์เชนจ์ที่เปิดตัวในจีนไปแล้วจะมาในช่วงไหนอย่างไร โปรดต่อตามกันต่อไป!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************
ที่มา keyauto.my

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น