วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559

Isuzu D-Max Minorchange เผยแล้วที่ฟิลิปปินส์ แต่ใช้เครื่อง 3.0L 163 แรงม้า!

       Isuzu D-Max Minorchange เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนหน้าตาใหม่แล้ว ยังมีเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่สุดในคลาสเพียง 1.9 ลิตร แต่ในต่างประเทศส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ เช่นเดียวกับฟิลิปปินส์พึ่งจะเปิดตัวไปหมาดๆ!Isuzu D-Max Minorchange เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งมีภาพลักษณ์ไม่ต่าง
จากบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นกระจังใหม่แบบใหม่ ไฟหน้าแบบโปรเจกเตอร์เลนส์ พร้อมไฟส่องสว่าง DRL แบบ LED ในโคม ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว แต่สิ่งที่ต่างจากเวอร์ชั่นไทยก็คือกล้องมองหลัง จะเป็นตุ่มนูนออกมา ไม่ได้ฝั่งไว้มือเปิดกระบะท้ายเหมือนเรา

ภายในก็เช่นกัน มีจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ระบบความบันเทิงครบครัน มีระบบนำทาง ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
เครื่องยนต์จะมีบล็อกเดียว คือดีเซล 4JJ-TC ขนาด 3.0 ลิตร VGS Turbo กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3200 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,800-2,200 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด เครื่องยนต์เวอร์ชั่นนี้เป็นขุมพลังที่เคยประจำการอยู่ในดีแมกซ์เจนเนอร์เรชั่นที่แล้ว

       ระบบความปลอกภัยก็ให้มาแบบเพียงพอ มีถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ระบบเบรค ABS, EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี, ระบบช่วยออกตัวบนทางชัน ราคาคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ในช่วง 846,200 ถึง 1,128,200 บาท มีทั้งระบบขับสองและขับสี่!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************
ที่มา autoindustriya

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น