วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559

จะจะก่อนเปิดตัว! แอบถ่าย All New Honda Freed วิ่งทดสอบและตัวแต่ง Modulo!

       Honda Freed โฉมใหม่ที่ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการชุดแรกไปก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่เปิดตัวเพื่อขายจริง ล่าสุดมีภาพแอบถ่ายตัวเป็นได้ขณะวิ่งทดสอบในญี่ปุ่น โชคดีไปกว่านั้นคือมีตัวเสริมชุดแต่ง Modulo ด้วย!ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ในทวิตเตอร์ของผู้ใช้ชื่อ wonder_motul ซึ่งในช่วงแรกจะเป็นภาพ Honda Freed ขณะวิ่งทดสอบและมีการอำพรางเพียงเล็กน้อย โดยต่อมามีภาพคันที่เสริมชุดแต่ง Modulo คันสีน้ำเงิน จอดปะปนอยู่กับเวอร์ชั่นปกติด้านหลังที่มีทั้งคันสีน้ำเงินและสีเขียวเหลือง

Honda Freed Modulo กับสิ่งที่ต่างจากตัวปกติคือ ลายล้อแม็กซ์ใหม่, ชุดสเกิร์ตรอบคัน, เส้นโครเมียมกระจังหน้า รวมไปถึงคิ้วกันสาดบริเวณขอบหน้าต่าง นี่คือสิ่งที่เป็นการเพิ่มเข้ามาจากภาพที่เห็น
ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซินพ่วงมอเตอร์ไฟฟ้า Hybrid ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบดูอัลคลัตช์ 7 สปีด โดยมีระบบขับเคลื่อนสองล้อหน้าและสี่ล้อให้เลือกอีกด้วย

       กำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนกันยายนนี้ ซึ่งสามารถติดตามได้ที่นี่ เราจะคอยอัพเดทข่าวสารอย่างด่วนจี๋เลย ส่วนบ้านเราคงต้องรอดูไปก่อนสักระยะ เนื่องจากมีคู่แข่งโดยตรงอย่าง Toyota Sienta เข้ามาทำตลาดในไทย ถ้าหากว่าไปได้สวย Honda Freed ก็อาจจะหวนกลับมาบ้านเรา หลังจากตอนนี้ยกเลิกการนำเข้าไปแล้ว!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************
ที่มา indianautosblog

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น