วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

เห็นชัดๆ Honda Brio Amaze 2016 ใหม่ เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 3 มี.ค.นี้!

       หลังจากที่มีภาพ Honda Brio รุ่น RS ออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดเรามีความคืบหน้าของเจ้าบรีโอต่อตูด หรือ Brio Amaze ที่กำลังจะเตรียมเปิดตัวที่อินเดีย พร้อมภาพแอบถ่าย!สำหรับ Honda Brio Amaze ในบ้านเรายังไม่มีข่าวเคลื่อนไหวอะไรมากนัก แต่สำหรับในตลาดอินเดียก็เตรียมรุกอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคราวนี้มีภาพจากเว็บไซต์สื่อสายยานยนต์ของอินเดียเผยภาพแอบถ่ายของ Brio Amaze 2016 ที่เผยให้เห็นหน้าตาที่ได้รับการออกแบบใหม่ในทำนองเดียวกับ Brio RS ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยหน้าตาโดยรวมจะใกล้เคียง Honda Mobilioอีกส่วนหนึ่งที่แตกต่างไปจากเดิมคือไฟท้ายใส่รายละเอียดในโคมให้น่าสนใจมากขึ้น ส่วนภายในจะยกแผงแดชบอร์ดของ BR-V มาทั้งยวง ซึ่งก็ช่วยยกระดับให้ภายในดูดีและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ขุมพลังของ Honda Brio Amaze ในอินเดียจะมี 2 เครื่องยนต์ ตัวแรกเป็นเครื่องเบนซิน I-VTEC ขนาด 1.2 ลิตร กำลัง 90 แรงม้า แรงบิด 110 นิวตันเมตร เกียร์ธรรมดา 5 สปีด จะมีอัตราการประหยัดเชื้อเพลิง 18 กม./ลิตร ส่วนเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด มีอัตราการประหยัดเชื้อเพลิง 15.5 กม./ลิตร

และเครื่องดีเซล I-DTEC ขนาด 1.5 ลิตร กำลัง 99 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร มีอัตราการประหยัดเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย 25.8 กม./ลิตร        Honda Brio Amaze โฉมใหม่จะถูกเปิดตัวในประเทศอินเดียวันที่ 3 มีนาคมนี้ ซึ่งจะต้องออกมาต่อกรกับคู่แข่งอย่าง Suzuki Swift Dzire, Ford Figo Aspire, Tata Zest และ Hyundai Xcent ส่วนบ้านเราต้องติดตามข่าวกันต่อไป!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา gaadiwaadi.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น