วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

เรียกน้ำย่อย! Mitsubishi Triton และ ASX ตามแนวคิด GEOSEEK Concept!

       หลังจากมิตซูบิชิได้เผยทีเซอร์ของ Triton (L200) และ ASX ตามแนวคิด GEOSEEK Concept ที่มีการตกแต่งพิเศษ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย และเตรียมเปิดตังในงาน Geneva Motor Show ที่จะถึงนี้!


ล่าสุด Mitsubishi ก็ได้ปล่อบภาพเต็มของทั้ง 2 รุ่นออกมาก่อนโชว์ตัวจริงในงาน Geneva Motor Show โดยตัวรถจะถูกตกแต่งพิเศษที่เน้นสีเทา Solid Pearl Grey และสีส้ม Orange Package รอบคัน เน้นความโหด เข้มดุดัน พร้อมลุยทุกสภาพถนน

Mitsubishi Triton (L200) กระจังหน้าถูกเปลี่ยนเป็นสีดำเช่นเดียวกับคิ้วซุ้มล้อ โคมไฟหน้ามีการเติมสีดำเข้าไปให้ดุดัน ไฟตัดหมอกทรงใหม่ LED พร้อมกรอบสีส้ม กระจกมองข้าง, ลายล้อ, คิ้วซุ้มล้อ และบันไดก็ป้ายสีส้มให้โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งแร็คหลังคา และมือจับบริเวณท้ายหัวเก๋งอีกด้วยส่วน Mitsubishi ASX ก็มาในทำนองเดียวกัน กรอบไฟตัดหมอก, กระจกมองข้าง, ลายล้อ, คิ้วซุ้มล้อ และราวหลังคาก็ตกแต่งสีส้ม Orange Package และติดแร็คหลังคามาให้พร้อมสรรพ ส่วนภายในของทั้งสองรุ่น เบาะจะมีการเย็บด้วยด้ายสีส้มอีกเช่นกัน


        Mitsubishi Triton (L200) และ Mitsubishi ASX แนวคิด GEOSEEK Concept จะถูกเผยโฉมในงาน Geneva Motor Show 2016 ต้นเดือนมีนาคมหรือสัปดาห์ที่จะถึงนี้!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา worldcarfans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น