วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2558

Toyota RAV4 กับการออกแบบตามแนวคิดใหม่..เอาใจยุโรปมากขึ้น...!!

     ดูดีขึ้นไหมสำหรับ Toyota RAV4 Minorchange ที่ใช้ New Design Language ใหม่ ซึ่งหวังที่จะกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้นมากว่าเดิม...!!
     Toyota RAV4 ใช้ New Design Language ใหม่ มีการปรับหน้าตาใหม่ให้ออกแนวยุโรปมากขึ้น จะเห็นได้ชัดเจนจากกระจังหน้าที่มีการออกแบบ ไฟหน้าแบบ LED ที่มีความโฉบเฉี่ยว สอดรับกับกันชนหน้าและช่องดักลมขนาดใหญ่ที่จะเห็นได้ในรถโตโยต้าในยุคปัจจุบัน ล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้วในรุ่นปกติ และ 17 นิ้ว ในรุ่น Hybrid ไฟท้ายแบบ LED ใหม่ที่มีมิติมากขึ้น


     ส่วนภายในจะเห็นการปรับปรุงใหม่ที่หรูหราพรีเมียมมากขึ้น สีห้องโดยสารดำและสี Gunmetal หน้าจอ MID ขนาด 4.2 นิ้ว หน้าจอแสดงผลสัมผัสขนาด 7 นิ้ว มี Paddle Shift และมีการเพิ่มช่องเสียบ USB และปลั๊กขนาด 12 V เพิ่มความสะดวกไว้อย่างครบครัน

     เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร Dual VVT-I เกียร์ออโต้ 6 สปีด ระบบขับสี่ Dynamic Torque-Control AWD และเครื่องยนต์ Hybrid 2.5 ลิตร 194 แรงม้า เกียร์ ECVT ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ On-Demand All-Wheel-Drive 
     ระบบความปลอดภัย มีเทคโนโลยี Bird’s Eye ViewMonitor กล้องส่องภาพรอบทิศทาง ระบบป้องกันชนด้านหน้า ระบบเตือนป้องกันการชน ระบบเตือนเปลี่ยนเลน ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ และ Cruise Control 
     Toyota RAV4 ถึงจะไม่ขายในเมืองไทย แต่เชื่อว่าหลายคนอยากจะจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งไม่แน่ว่าใน Generation ถัดไปอาจจะมาก็ได้ Toyota RAV4 Minorchange เตรียมจำหน่ายในอเมริกาสิ้นปีนี้...!!

*************************************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น