วันอังคารที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2558

เผยแล้ว Nissan Lannia โฉมใหม่เจาะใจวัยรุ่น..เตรียมวุ่นที่เมืองจีน..!!

 

       จุดเริ่มต้นแรกของทิศทางการออกแบบเมื่อ Nissan Motor ได้เผยโฉม Nissan Lannia ใหม่ ที่เตรียมผลิตและจำหน่ายจริงเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่ขนความสวยงามมาอวดชาวจีน แต่ยังทำให้คนทั้งโลกอิจฉาตาร้อนผ่าวๆกันเลยทีเดียว!!


       Nissan Lannia ใหม่นี้จะว่าไปแล้วก็มีการดีไซต์แทบไม่ต่างจาก
 Nissan Maxima 2016 ซึ่งจะมีความเป็นวัยรุ่นที่ติดแนวสปอร์ต ซึ่งจะเห็นได้ชัดด้วยกระจังหน้าแบบ V Motion เส้นฝากระโปรงนูนโหนกพริ้วไหวซึ่งต่อเนื่องไปถึงด้านข้างตัวรถให้อารมณ์ล้ำมาก เสา A,B และ C สีดำ กันชนท้ายดีไซต์ที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว


       ภายในห้องโดยสารจะลงตัวและเน้นการออกแบบและผู้โดยสารเป็นสำคัญ ซึ่งจะให้ทั้งความสะดวกสบาย บริเวณคอนโซลมีการตกแต่งด้วยเคฟล่าสีแดง ช่วยเพิ่มความสปอร์ต เบาะหนังสีดำผสานกับผ้าโทนสีแดง มีระบบความบันเทิงผ่านหน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว และระบบเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทโฟน


       Nissan Lannia มีการออกแบบมาให้ถูกใจชาวจีนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นไปที่กลุ่มวัยรุ่นที่มีอายุยี่สิบปีขึ้นไป กำลังมองรถที่ให้ความคุ้มค่า อัดระบบความปลอดภัยอย่างเต็มที่ และประหยัดน้ำมัน

       ณ ตอนนี้ นิสสันยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดว่าน่าจะเปิดตัวประมาณไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ และแน่นอนว่า Nissan Lannia 2015 จะมีจำหน่ายเฉพาะประเทศจีนเท่านั้น...!!

****************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น