วันเสาร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2558

Mitsubishi Evoluton Final Edition สั่งลารุ่นสุดท้าย..ก่อนกลายเป็นตำนาน..!!

       เมื่อมีเกิดก็ต้องมีดับไป เพราะอีกไม่นานสาวกมิตซูฯจะต้องจารึกรถแรงระดับตำนานอย่าง Mitsubishi Evolution เสียแล้ว หลังจากที่เป็นรถที่สร้างชื่อเสียงมากมายจนทั่วโลกให้การยอมรับ Mitsubishi จึงได้ผลิตรุ่นสั่งลาสุดท้าย Mitsubishi Evoluton Final Edition ที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันเท่านั้น...!!       เป็นระยะเวลานานที่ Mitsubishi Evoluton ได้ไปโลดแล่นอยู่บนเวทีระดับโลก ซึ่งอีกไม่นานก็เตรียมหยุดสายการผลิตภายในปีนี้ พร้อมส่งท้ายกับรุ่นพิเศษที่มีความดุดัน กระจังหน้าสีดำเงา Black Hi-gloss ชุดแต่งรอบคัน ล้ออัลลอยด์ BBS ขนาด 18 นิ้ว สี Gun Metalic ขนาดยาง 245/40 R18 สปอร์ตเต็มพิกัด


       ส่วนภายในห้องโดยสารตกแต่งพิเศษ พวงมาลัย หัวเกียร์และเบรกมือหุ้มหนังสีดำและเดินด้านสีแดง ด้วยเบาะนั่งคู่หน้าจาก Recaro แบบ Bucket Seat และบริเวณคอนโซลเกียร์จะมีการรันหมายเลขจำนวนใน 1,000 คันอีกด้วย

       ขุมพลังนั้นจะใช้เครื่องยนต์ Mivec ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ พร้อมระบบขับเคลื่น 4 ล้อแบบ AWD ช่วงล่างมีการปรับปรุงใหม่ที่ใช้โช็คอัพของ Eibach ระบบดิกส์เบรกหน้าหลังจาก Brembo 
       Mitsubishi Evoluton Final Edition มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีแดง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีขาว เสริมด้วยสีหลังคาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาวและสีดำ ราคาจำหน่ายที่ญี่ปุ่นนั้นจะอยู่ที่ 4,300,000 เยน หรือประมาณ 1.2 ล้านบาท Mitsubishi Evoluton คงจะอยู่ในความทรงจำไปอีกนาน...!!
*********************************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น