วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ไม่แคร์กระแส!! Toyota ที่อังกฤษเปิดตัว Hilux Invincible X รุ่นพิเศษสุดเฟี้ยว ก่อนเปลี่ยนโฉม!!

รถอะไรทำไมขายดีจัง สิบกว่าปีแล้วก็ยังดูดีสีไม่ตก ก็ Toyota Hilux Vigo นั่นไง ในขณะที่ชาวไทยกำลังรอๆๆๆๆๆ รถกระบะโมเดลใหม่จากโตโยต้าอย่างใจจดใจจ่อ แต่ในอังกฤษนั้น ไฮลักษ์วีโก้ก็ยังมีการเพิ่มรุ่นพิเศษขึ้นมาอีก ในชื่อ Hilux Invincible X ออกมายั่วแก้ขัดไปก่อน...!!
Toyota ประเทศอังกฤษได้ทำการเปิดตัว Hilux Invincible X ใหม่ โดยทำการอัพเกรดออฟชั่นให้ดูดีมีระดับมากขึ้นด้วยการเสริมการ์ดกันชนหน้าสีดำพร้อมแถบสีเงินโดดเด่นด้วยชุดโครเมียมบริเวณกรอบไฟตัดหมอก ช่องดักลมที่ฝากระโปรง พร้อมล้ออัลอลยด์ขนาด 17 นิ้ว 4 แบบให้เลิอกได้ตามใจชอบ

ส่วนภายในยังเสริมเบาะนั่งกึ่งหนังแท้ที่จะยกระดับกว่ารุ่นทั่วไปด้วยการปั้มโลโก้ Invincible X และยังสามารถเลือกสีได้ทั้งหมด 4 สี ระบบความสะดวกสบายก็จะมีให้ เช่น กระจกรถแบบ Privacy Glass ,เครื่องเล่น DVD Infotainment Toyota’s Touch 2 ,กล้องมองหลัง ,ระบบสัญาณกันขโมย ,สคัฟเพลทแบบโครเมี่ยม และระบบล็อคความเร็วอัตโนมัติ Cruise Controlเครื่องยนต์ยังเป็นแบบดีเซล D-4D VN Turbo ขนาด 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิด 360 นิวตัน-เมตร ในรุ่นเกียร์ออโต้ 5 สปีด (รุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด 343 นิวตัน-เมตร) ราคาจำหน่ายรุ่นเกียร์ธรรมดาราคาที่ 1.2 ล้านบาท และรุ่นเกียร์อัตโนมัติอยู่ที่ 1.25 ล้านบาทครับ^^


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่ : https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น