วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Nissan Juke Minorchange 2015 ยัดระบบใหม่ EZ Talk พร้อมถุงลมนิรภัยรอบคัน!!

ตลาดครอสโอเวอร์บ้านเรากำลังคึกคักหลังจากที่ ฮอนด้า เอชอาร์วีเปิดตัวไปก็ทำให้กระแสของรถกลุ่มนี้กระเตื้องขึ้นมาพอสมควร ดังนั้นนิสสันจึงได้บรรเลงความสดใหม่ให้กับ Nissan Juke Minorchange เพื่อมาสร้างสีสันรวมถึงมาตรฐานใหม่ที่จะสามารถแข่งขันกันในกลุ่มนี้ได้ และยังมีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยใหม่อีกด้วย...!!


Nissan Juke Minorchange ได้มีการปรับปรุงไฟหน้าและไฟเลี้ยวใหม่ให้มีมิติมากขึ้น ส่วนไฟท้ายใหม่ก็ให้ความลงตัวสปอร์ตมากขึ้น ภายในห้องโดยสารมีความทันสมัยด้วยการออกแบบที่เน้นสีดำแดง พร้อมเบาะนั่งหนังสีดำ ทำให้นั่งสบายในการขับขี่และสปอร์ตมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ออบชั่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาให้จะเป็น I Con ที่สามารถเปลี่ยนการทำงานระหว่างการควบคุมระบบปรับอากาศ และโหมดการขับขี่ยังคงมาพรั่งพร้อมและครบครัน และยังมีระบบ I Connect ให้การเชื่อมต่อพร้อมนำเสนอระบบความบันเทิงไปพร้อมกัน และไฮไลท์ใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานรถยนต์ ผ่านระบบ EZ Talk ซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารผ่านกลุ่ม และสามารถส่งข้อความ แบ่งปันรูปภาพ เสียง และสถานที่ระหว่างกันในกลุ่มผู้ใช้ได้อีกด้วย


ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบในรหัส HR16 พร้อมใช้เทคโนโลยีหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ให้กำลังแรงสูงสุด 116 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC CVT และยังเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นมากขึ้น ด้วยระบบถุงลมนิรภัยมากถึง 6 จุดรอบคัน

ในประเทศไทย 
Nissan Juke รถสปอร์ตครอสโอเวอร์ที่จำหน่ายไปแล้วกว่า 11,000 คันเลยทีเดียว
New Nissan Juke Minorchange มีสีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีน้ำเงินแปซิฟิค บลู,  สีขาว ไวท์ โซลิด,  สีดำ แบล็ค โซลิด,  สีแดง เบิร์น-นิ่ง เรด, สีเทา ทไวไลท์ เกรย์ และ  สีเงิน บริลเลี่ยน ซิลเวอร์

ราคาจำหน่าย New Nissan Juke Minorchange 2015
New Nissan Juke รุ่น 1.6 S ราคา 799,000 บาท
New Nissan Juke รุ่น 1.6 E ราคา 854,000 บาท
New Nissan Juke รุ่น 1.6 V ราคา 884,000 บาท

****************************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น