วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

TR Transformer MAX รถอเนกประสงค์คนไทย บึกบึน แข็งแรง รองรับผู้โดยสาร 11 ที่นั่ง...!!

นี่คือรถของคนไทย!! ไทยรุ่งยูเนียนคาร์บริษัทดัดแปลงรถยนต์สัญชาติไทยได้แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ 11 ที่นั่งหลังคาสูง TR Transformer MAX ออกมาอย่างเป็นทางการ ด้วยขนาดตัวถังและห้องโดยสารที่กว้างกว่ารถทั่วไปในระดับเดียวกัน สามารถดัดแปลงให้ใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น รถพยาบาลฉุกเฉินภาคสนาม รถบรรเทาสาธารณะภัย รถควบคุมระบบสื่อสาร เป็นต้น และเตรียมส่งเข้าสู่งาน Motor Show ที่จะถึงนี้...!!
TR Transformer MAX หรือ ฮัมเมอร์ไทยแลนด์ รุ่นนี้ให้มีคุณสมบัติเหนือกว่าคู่แข่งรถ PPV ทั่วไปในประเทศ เพราะเป็นรถตรวจการณ์รุ่นเดียวที่สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้มากถึง 11 ที่นั่งอย่างสะดวกสบายที่สุด เพราะมีขนาดห้องโดยสารที่กว้างที่สุด หลังคาทรงสูง สามารถรองรับผู้โดยสารที่มีความสูงถึง 175 ซม. ได้ทุกที่นั่ง สามารถปรับรูปแบบที่นั่งโดยสารได้หลากหลาย มีพื้นที่บรรทุกสัมภาระ มากที่สุดในรถระดับเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีตัวถังยกสูง สามารถลุยน้ำได้ไม่น้อยกว่า 50 ซม. 

และยังคงมีเอกลักษณ์ที่ดูแข็งแรง บึกบึน ในสไตล์รถยนต์ตรวจการณ์ Off Road ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายอเนกประสงค์ ตั้งแต่ครอบครัวขนาดใหญ่ ที่รักการเดินทางท่องเที่ยว หน่วยงานเอกชน หรือข้าราชการที่ต้องการใช้รถยนต์ตรวจการณ์ในภารกิจต่างๆ ในส่วนของอุปกรณ์มาตรฐานก็ยกชุดมาจาก Toyota Hilux Vigo ทั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบหุ้มหนัง เครื่องเล่น DVD พร้อมระบบนำทาง ฯลฯ


ส่วนเครื่องยนต์นั้นก็มาจาก Toyota Vigo อีกเช่นกัน โดยที่จะมีเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 3.0 ลิตร 171 แรงม้า และ 2.5 ลิตร 143 แรงม้า มี้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้ 5 สปีด โดยมาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบขับเคลื่อน 2 ล้อเป็นทางเลือก...สามารถเข้ารับบริการด้านเครื่องยนต์และช่วงล่างได้ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ

TR Transformer MAX คันนี้เหมาะกับหน่วยงานราชการต่าง ๆ ที่ต้องการใช้รถลักษณะพิเศษ เช่น ทหาร ตำรวจ ป่าไม้ หน่วยงานบรรเทาสาธารณะภัย. เพื่อช่วยประหยัดงบประมาณประเทศและลดการนำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศ ราคาขายคาดว่าอยู่ที่ประมาณ 1.5 - 1.6 ล้านบาท สามารถสามารถชมและสัมผัสได้ที่งาน Bangkok International Motor Show ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 นี้ครับ...!!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่ : https://www.facebook.com/pages/MZ-Crazy-Cars/1410003339233043

***************************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น