วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2559

ทีเซอร์ชุดแรกของ Volkswagen Amarok Minorchange ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้!

       ถ้าพูดถึงรถกระบะจากทางค่ายเยอรมัน คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเจ้า Volkswagen Amarok อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าสถานการณ์ของค่ายตอนนี้ยังมีเรื่องมีราวให้วุ่นอยู่ แต่ก็มีการพัฒนาเดินหน้าทำรถรุ่นใหม่ออกมาเรื่อยๆ!

ล่าสุดทาง Volkswagen ได้ปล่อยภาพสเก็ตซ์ของ Amarok โฉม Facelift หรือที่เราคุ้นกันในรูปแบบการ Minorchange นั่นเอง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะมีอะไรบ้างต้องไปดูกันภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะมีทั้งหมด 3 ภาพ ซึ่งเผยให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งในส่วนของดีไซน์ภายนอกยังไม่ทิ้งแบบเดิมมากนัก แต่ไฟหน้าได้มีการปรับรายละเอียดในโคมใหม่ กันชนหน้าออกแบบใหม่ให้ดูแข็งกร้าวมากขึ้น ส่วนด้านข้างและท้ายรถยังคงรูปแบบเดิมไว้ ซึ่งไฟท้ายจะเปลี่ยนการจัดเรียงใหม่ ส่วนภายในนั้นได้เปลี่ยนแผงแดชบอร์ดใหม่ ทำให้ดูดีและทันสมัยขึ้นเป็นอย่างมาก 


ขุมพลังยังคงใช้ตัวเดิม เป็นเครื่องยนต์ดีเซล TDI ขนาด 2.0 ลิตร BiTurbo ให้กำลัง 180 แรงม้า แรงบิด 420 นิวัตนเมตร พร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ขับเคลื่อนสองล้อและขับสี่ล้อแบบ 4 Motion


       Volkswagen Amarok Minorchange จะมีกำหนดเปิดตัวอยู่ในช่วงปลายปีนี้ เพื่ออกมาฟัดกับคู่แข่งที่เปิดตัวรุ่นใหม่ไปก่อนหน้านี้!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา worldcarfans.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น